Chiều ngày 30/8, Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ đã gặp mặt cán bộ y tế hỗ trợ tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch Covid – 19 đợt 2 và hỗ trợ phòng, chống dịch tại bệnh viên Đa khoa khu vực Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại tỉnh Bình Dương, hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế, tỉnh Hà Tĩnh, Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ đã cử  Điều dưỡng Hoàng Nam Long, Khoa 3 chuyên khoa, tham gia cùng 32 cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế trong toàn tỉnh chi viện cho tỉnh Bình Dương phòng chống dịch Covid-19.

Bệnh viện Đa khoa huyện cũng đã cử Bác sỹ Bùi Quãng Lương, khoa hồi sức cấp cứu tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch tại bệnh viên Đa khoa khu vực Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.

Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Xuân Hùng và  BTV LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng Điều dưỡng Hoàng Nam Long và Bác sỹ Bũi Quãng Lương.

Tới tặng hoa và giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Xuân Hùng ghi nhận và biểu dương tinh thần tình nguyện xung phong đi tuyến đầu chống dịch của của Điều dưỡng Hoàng Nam Long và Bác sỹ Bũi Quãng Lương . Đồng thời, đề nghị 2 y, bác sỹ  nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy sức trẻ, kiến thức được đào tạo để vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ giao.

Bác sỹ Bũi Quãng Lương cho biết: chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình, không ngại khó, ngại khổ, chấp hành nghiêm các qui định về phòng, chống dịch, vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện tặng hoa chúc mừng.

Được biết trong đợt 1, bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ đã cử Bác sỹ Nguyễn Ngọc Chiến và Điều dưỡng Lê Xuân Quảng, tham cùng 30 cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế trong toàn tỉnh chi viện cho tỉnh Bình Dương phòng chống dịch Covid-19.

Thống kê: 2.824.466
    Trong năm: 1.753.382