Sáng 30/8, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng, cùng đoàn công tác của Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, đã đến dâng hoa, thắp hương tri ân đồng chí Trần Phú – Tổng bí thư đầu tiên của Đảng, nhân 90 năm ngày đồng chí Trần Phú hy sinh 06/9/1931 – 06/9/2021. Cùng đi có các đồng chí trong Thưởng trực Huyện ủy

 

Trước anh linh của đồng chí Trần Phú, đoàn đã dâng hoa, thắp hương, tưởng nhớ, và tri ân những cống hiến của đồng chí Trần Phú, cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

Đồng chí Hà Văn Hùng - Ủy viên BTV – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đoàn đã bày tỏ lòng thành kính, và sự tri ân sâu sắc, trước những đóng góp lớn lao cho sự nghiệp cách mạng của Đảng của đồng chí Trần Phú..  

Đồng chí Trần Phú là người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo tài năng của Đảng, người chiến sĩ kiên cường của phong trào Cộng sản và công nhân quốc tế. Đồng chí Trần Phú sinh ngày 1/5/1904 tại huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, trong một gia đình nhà nho nghèo, yêu nước. Quê hương Trần Phú là xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, vùng đất giàu truyền thống văn hóa, yêu nước và cách mạng. Ngày 18/4/1931, đồng chí Trần Phú bị địch bắt giam. Bị kẻ thù tra tấn dã man, đồng chí Trần Phú trút hơi thở cuối cùng vào ngày 6/9/1931.

Trước anh linh của đồng chí Trần Phú, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy  Hà Văn Hùng, cùng đoàn nguyện hứa, sẽ cùng với Đảng bộ và nhân dân toàn tỉnh, khắc ghi lời dặn, và noi gương đồng chí Trần Phú, luôn giữ vững chí khí chiến đấu, xây dựng quê hương Hà Tĩnh tỉnh Nông thôn mới, trước mắt toàn tỉnh chung sức đồng lòng đẩy lùi đại dịch Covid-19, sớm đưa cuộc sống nhân dân trở lại bình thường./.

 

  


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 1.184.571
  Trong năm: 1.344.794
  Trong tháng: 142.581
  Trong tuần: 27.702
  Trong ngày: 454
  Online: 9