Sáng ngày 7/10, Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện Đức Thọ khai mạc lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức Quốc phòng và An ninh cho đối tượng 4 thuộc huyện quản lý.

Các địa biểu về dự lớp tập huấn.

Đại úy Phạn Trọng Nghĩa, Phó tham mưu trưởng BCH quân sự huyện khai mạc lớp tập huấn.

Trong thời gian 1 ngày 50 học viên là cán bộ, giáo viên  thuộc các trường Trung học cơ sở trên địa bàn huyện, được tiếp thu 5 chuyên đề về  biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biển đảo; những nội dung mới về đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về tôn giáo gắn với quốc phòng và an ninh; Nhận thức và tư duy mới về quốc phòng và an ninh; Những nội dung mới về đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về xây dựng khu cực phòng thủ huyện, tỉnh theo Nghị định 21/2019.

Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Xuân Hùng phát biểu khẳng định, lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho các học viên những nội dung cơ bản về kiến thức quốc phòng, an ninh trong tình hình mới. Trên cơ sở đó vận dụng trong việc tham mưu, tổ chức thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh phù hợp với tình hình của các cơ quan, đơn vị.

Thượng tá Nguyễn Cao Hoàng, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện truyền đạt chuyên đề về  biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Các học viên tham gia lớp tập huấn.

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 2.334.379
  Trong năm: 1.452.905
  Trong tháng: 139.359
  Trong tuần: 38.080
  Trong ngày: 332
  Online: 68