Chiều ngày 8/12, Ban trị sự Phật giáo huyện và Huyện Đoàn Đức Thọ đã trao 80 túi thuốc điều trị Covid-19 dành cho các trường hợp F0 đang điều trị tại nhà cho UBMTTQ huyện.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện Đặng Giang Trung  tiếp nhận 40 túi thuốc từ Ban trị sự Phật giáo huyện...

...  và 40 túi thuốc của huyện Đoàn Đức Thọ trao tặng.

Mỗi túi trao tặng gồm có 6 loại thuốc, khẩu trang y tế, nước muối sinh lý NaCl 0,9%, được thiết kế trên cơ sở hướng dẫn của ngành y tế. Trong đó, các túi thuốc được đóng gói theo tiêu chuẩn: túi thuốc A (dành cho bệnh nhân chưa có triệu chứng) kèm theo hướng dẫn và chỉ dẫn cụ thể.  Những túi thuốc trên sẽ được UBMTTQ huyện trao lại cho trạm y tế lưu động để tặng đến các bệnh nhân mắc bệnh Covid-19.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện Đặng Giang Trung đã cảm ơn những tình cảm, sự sẻ chia của Ban trị sự phật giáo huyện và huyện Đoàn Đức Thọ đã đồng hành trong công tác phòng chống dịch, nhất là hỗ trợ túi thuốc điều trị Covid-19 cho người nhiễm cách ly tại nhà.

Được biết, trên địa bàn huyện đang cách ly, điều trị cho 17 trường hợp F0 không triệu chứng tại nhà. ( Trường Sơn 9 trường hợp, Lâm Trung Thủy 3, An Dũng 3, thị trấn 2 trường hợp). Tất cả các F0 khi được cách ly tại nhà đều đảm bảo các điều kiện theo hướng dẫn của Sở Y tế.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 1.357.497
  Trong năm: 1.423.938
  Trong tháng: 110.854
  Trong tuần: 23.511
  Trong ngày: 2.972
  Online: 33