Ngày 13/12, đồng chí Trần Hoài Đức, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đã đi kiểm tra một số cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP vừa đạt 4 sao, 3 sao cấp huyện được đánh giá, phân hạng đợt 2, năm 2021. Cùng đi có chuyên viên văn phòng NTM huyện, các đồng chí thường trực Hội LHPN huyện.
Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Trần Hoài Đức kiểm tra sản phẩm Trà gạo lứt - Bột ngũ cốc tại cơ sở Hoài Phương xã Tùng Ảnh.
...tại cơ sở sản xuất dầu lạc Anh Thơ tại xã Hòa Lạc.
...tại cơ sở sản xuất bánh chưng xanh Hảo Trạch.
...tại cơ sở sản xuất tinh bột nghệ Nhân Hòa xã Đức Lạng.
...tại cơ sở sản xuất bánh đa vừng - kẹo cu đơ Trung Hằng xã Tân Dân.
Qua kiểm tra và tham quan thực tế, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ghi nhận, biểu dương các cơ sở sản xuất kinh doanh và các hộ gia đình đã mạnh dạn đầu tư, áp dụng các tiến bộ khoa học vào sản xuất, phát triển kinh tế, đồng thời mong muốn các cơ sở, hộ gia đình tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm Ocop, tập trung khai thác, xây dựng các sản phẩm chủ lực của huyện.
Đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện cũng lưu ý các cơ sở sản xuất các sản phẩm Ocop, Tổ hợp tác muốn giữ vững chất lượng sản phẩm OCOP, trong sản xuất cần quan tâm đến nguồn gốc nguyên liệu, đầu vào của sản phẩm; tuân thủ các quy trình, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh, áp dụng các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, đo lường chất lượng sản phẩm hàng hóa, để khẳng định chất lượng sản phẩm, lan tỏa thương hiệu và quảng bá sản phẩm Ocop của Đức Thọ.