Sáng 19/12/2021, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm Ocop cấp tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức kiểm tra, đánh giá quy trình, chất lượng, mẫu mã nhãn mác, cơ sở sản xuất các sản phẩm tham gia đánh giá, phân hạng sản phẩm Ocop đợt 2, năm 2021.

Kiểm tra đánh giá thực tế 12 sản phẩm đăng ký phân hạng sản phẩm Ocop cấp tỉnh gồm; Bột ngũ cốc, Trà gạo lứt Hoài Phương, Dầu Lạc Anh Thơ, Cam Hà Hùng, Dầu Lạc Sương Minh, tinh Bột Nghệ Nhân Hòa, Trứng gà Trại Cốc, Kẹo Cu đơ Trung Hằng, Bánh Chưng xanh Hảo Trạch, Dầu Lạc Anh Thơ, kẹo Cu đơ Anh Phương, Bánh đa vừng Trung Hằng.

Đoàn kiểm tra tại cơ sở sản xuất dầu lạc Anh Thơ xã Hòa Lạc.

...tại cơ sở Bánh đa vừng, kẹo cu đơ Trung Hằng xã Tân Dân.

...tại cơ sở bánh chưng xanh Hảo Trạch thị trấn.

...tại vườn cam liên kết thuộc sản phẩm cam Hà Hùng Đức Lạng.

Đoàn đã đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, nhãn mác bao bì phù hợp, đẹp mắt, máy móc sản xuất được các cơ sở đầu tư quy mô, nhà xưởng đáp ứng cho việc chế biến sản xuất an toàn, tiêu chuẩn, chất lượng.

Đối với sản phẩm Cam Hà Hùng đề nghị cơ sở đánh giá lại quy mô hoạt hoạt động của tổ hợp tác.

Các sản phẩm khác cần điều chỉnh các thông số, thành phần hóa học công bố trên nhãn mác sản phẩm cho phù hợp và chính xác hơn.

Tại buổi kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chánh văn phòng nông thôn mới huyện, Chủ tịch hội đồng đánh giá các sản phẩm Ocop huyện Nguyễn Anh Đức đã tiếp thu các ý kiến đánh giá của đoàn và chỉ đạo thực hiện hoàn chỉnh các quy định về tiêu chuẩn của các sản phẩm Ocop.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:



 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
    PHÁT THANH ĐỨC THỌ
    Thống kê: 2.826.254
    Trong năm: 1.753.382
    Trong tháng: 202.194
    Trong tuần: 46.224
    Trong ngày: 9.818
    Online: 62