Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Quang Tuấn ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của ngành Y tế Đức Thọ trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân; đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, lãnh đạo phòng Y tế huyện

...tặng hoa chúc mừng cán bộ, y Bác sỹ, nhân viên Trung tâm y tế dự phòng huyện.

...tặng hoa chúc mừng cán bộ, y Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện.

Sáng ngày ( 24/2) Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Quang Tuấn dẫn đầu đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đến chúc mừng Phòng Y tế huyện, Bệnh viện đa khoa, Trung tâm y tế dự phòng huyện, nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Cùng đi có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện Đặng Giang Trung, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tiến Thắng, các Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Xuân Hùng, Nguyễn Anh Đức, lãnh đạo phòng y tế huyện.

Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Quang Tuấn ghi nhận, biểu dương những kết quả mà đội ngũ y, bác sỹ trong ngành y huyện đã đạt được trong thời gian qua. Thay mặt cán bộ và nhân dân huyện nhà, Đ/c Bí thư Huyện ủy bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới lực lượng y tế huyện nhà đã không ngại vất vả hy sinh cùng với cấp ủy, chính quyền huyện thực hiện quyết liệt, hiệu quả trên tuyến đầu chống dịch bệnh Covid - 19, đảm bảo sức khỏe cho nhân dân.

Tại các nơi đến, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sỹ và những người làm công tác y dược; ghi nhận và biểu dương những thành tích mà đội ngũ y, bác sĩ, những người làm công tác y tế đã nỗ lực trong việc khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh, nâng cao chất lượng dân số, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thời gian qua.

Thống kê: 2.827.200
    Trong năm: 1.756.734