Kỷ niệm 175 năm ngày sinh Đình Nguyên Tiến sỹ Phan Đình Phùng, tối ngày 17/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tùng Ảnh tổ chức hội thi dân vũ thể thao. Các đồng chí: Hoàng Xuân Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyên, Đường Thị Phú – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Mai Xuân Thắng – Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện, Lê Thị Huyền Trang – Bí thư Huyện đoàn, Lãnh đạo phòng Văn hóa - Thông tin, Hội LHPN huyện, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông cùng cấp ủy, chính quyền xã tới dự.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã tặng hoa chúc mừng hội thi.

Tham gia hội thi có 300 thành viên Dân vũ của 12 đội thi. Với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”, các tiết mục dân vũ thể thao đồng đội được thực hiện trên nền nhạc là các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Đức Thọ nói riêng. Với tinh thần nhiệt huyết, sự đầu tư, chuẩn bị công phu, các tiết mục biểu diễn của các đội thi đều sôi nổi, vui tươi, bảo đảm đúng thể lệ của hội thi.

Đội thi thôn Thạch Thành thể hiện bài múa qua ca khúc "Đường Trường sơn xe anh qua"

Đội thi thôn Châu Linh qua ca khúc "Nối vòng tay lớn"

Rất đông bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Đội thi thôn Châu Trinh với ca khúc "Xinh tươi Việt Nam"

Đội thi thôn Dương Tượng với ca khúc "5 anh em trên một chiếc xe tăng"

Hội thi là cơ hội cho hội viên và các tầng lớp phụ nữ thể hiện mình, với tinh thần đoàn kết, tự tin; nang cao kỷ năng sinh hoạt tập thể, là sân chơi để rèn luyện sức khỏe. Qua các vũ điệu giúp chị em thư giản, giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt nhọc, và quan trọng là kết nối với mọi người gần nhau hơn, gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hanh phúc.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi thôn Thạch Thành,

2 giải Nhì cho đội thi thôn Châu Trinh và Châu Tùng,

3 giải ba cho đội thi Dương Tượng, Vọng Sơn và Thông Tự,

6 giải khuyến khích cho các đội thi.

Thống kê: 2.829.452
    Trong năm: 1.756.734