Chiều ngày 31/5, xã Tùng Ảnh tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân lần thứ I năm 2022.

Các đại biểu về dự hội nghị.

Ông Dương Ngọc Bích, thôn Sơn Lễ: Hiện nay trên địa bàn xã có 2 HTX Tùng Phong và Tùng Sơn, tuy nhiên hoạt động không hiệu quả đề nghị xã có giải pháp xử lý.

Ông Võ Viết Vinh, thôn Châu Lĩnh: tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường diễn ra ở khá nhiều tuyến đường là nguy cơ gây mất an toàn giao thông, ảnh hưởng đến trật tự và mỹ quan ​đề nghị xã có giải pháp xử lý.

 Bà con nhân dân đề nghị Ban chỉ đạo sản xuất xã Tùng Ảnh cần bám nắm cơ sở, hướng dẫn bà con ứng dụng  khoa học kỷ thuật, chỉ đạo kịp thời trong phòng trừ sâu bệnh trên cây trồng; Đường giao thông từ ngã tư ông Mai thôn Châu Nội đi mương C0, đã tiến hành nâng cấp, mở rộng 2 đợt, tuy nhiên hiện  còn dang dở, nhân dân đi lại sản xuất gặp nhiều khó khăn đề nghị xã sớm khắc phục.

Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, đã có 9 lượt ý kiến của người dân, phản ánh tới người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Tùng Ảnh trên các lĩnh vực.

Tuyến đường trục chính từ trường Hoàng Xuân Hãn đến cống Ao Bù, thôn Châu Nội đã tổ chức làm lễ khởi công, đề nghị xã hoàn thiện hồ sơ, ký cam kết với các hộ dân có liên quan đến đất sản xuất để nhân dân biết và bàn giao mặt bằng; Đề nghị UBND xã sớm trả tiền đền bù và quy hoạch mở rộng nghĩa trang đồi 30 thuộc địa phận thôn Châu Lĩnh; Một số hộ dân đã trả ruộng theo đề án năm 2017, tuy nhiên hiện nay tiếp tục quay lại sản xuất;  Tình trạng xe quá tải chạy vào các tuyến đường thôn xóm đề nghị xã có biện pháp xử lý nghiêm; Đề nghị xã quyết liệt tình trang  khai thác cát trái phép trên sông. 

Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tùng Ảnh Phan Tiến Dũng  đã lắng nghe, tiếp thu các ý kiến kiến nghị, đề xuất của người dân.

Với tinh thần trách nhiệm cao,  Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tùng Ảnh Phan Tiến Dũng  đã lắng nghe, tiếp thu các ý kiến kiến nghị, đề xuất của người dân. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi đều được người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền xã  Tùng ảnh giải đáp tại hội nghị đối thoại. Đây cũng là dịp để người dân tham gia đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp khắc phục những hạn chế, vướng mắc còn tồn tại trong các lĩnh vực của đời sống, từ đó tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 1.520.008
  Trong năm: 1.342.928
  Trong tháng: 113.719
  Trong tuần: 28.627
  Trong ngày: 1.056
  Online: 61