12 học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt trên địa bàn huyện được Quỹ xã hội Phan Anh tặng học bổng trị giá 2 triệu đồng/em/tháng và 33 học sinh lớp 12 được Hội Khuyến học huyện trao quà “Tiếp sức mùa thi”.

Chiều ngày 28/6, Hội Khuyến học huyện tổ chức trao học bổng Quỹ xã hội Phan Anh và quà trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăntrên địa bàn huyện. Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Xuân Hùng, đại diện Quỹ xã hội Phan Anh , Phòng GD-DT, Huyện đoàn, các doanh nghiệp tài trợ đến tham dự.

12 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập được nhận học bổng tháng thứ 2 từ Quỹ xã hội Phan Anh.

Tại chương trình, đại diện Quỹ xã hội Phan Anh đã trao học bổng cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập ở các cấp học trên địa bàn huyện Đức Thọ. Tổng giá trị học bổng các em nhận được trong vòng 1 năm là 288 triệu đồng (bình quân mỗi em được hỗ trợ 2 triệu đồng/tháng). Đây là tháng thứ 2 các em được nhận học bổng từ Quỹ.

Đại diện Ngân hàng Liên Việt trao quà “Tiếp sức mùa thi” cho học sinh trường THPT Đức Thọ

Học sinh trường THPT Minh Khai nhận quà từ đại diện Xe điện Anh Cường.

Đại diện Bảo hiểm Bảo Việt Đức Thọ  và Hội khuyến học huyện trao quà cho học sinh Trung tâm GDNN-GDTX huyện.

Hội Khuyến học huyện Đức Thọ trao 33 suất quà “Tiếp sức mùa thi”, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 33 học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn tại các trường THPT Minh Khai, THPT Lê Hồng Phong, THPT Trần Phú, THPT Đức Thọ và Trung tâm GDNN-GDTX huyện. Số tiền được Hội khuyến học huyện vận động, ủng hộ từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện.

Đại diện DN vàng bạc Kim Tín Thảo  và Phòng GD-ĐT huyện trao quà cho học sinh trường THPT Lê Hồng Phong

Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Toàn Tâm (Yên Hồ) tặng 10 suất quà 

Quỹ học bổng xã hội Phan Anh và Chương trình "Tiếp sức mùa thi” đang mang lại một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, động viên kịp thời những học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn cố gắng vươn lên trong học tập, đạt kết quả tốt.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 2.131.652
  Trong năm: 1.424.562
  Trong tháng: 178.233
  Trong tuần: 54.151
  Trong ngày: 5.260
  Online: 33