Với sự đoàn kết, nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn, năm học 2021-2022, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Lê Văn Thiêm đã hoàn thành tốt chương trình, nhiệm vụ kế hoạch năm học và dành được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Sáng 27/5, Trường THCS Lê Văn Thiêm tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 - 2022. Trao thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc. Các đồng chí đại diện Lãnh đạo xã Lâm Trung Thủy, các ban ngành đoàn thể cấp xã, hội cha mẹ học sinh đến tham dự.

Năm học 2021-2022, Trường THCS Lê Văn Thiêm đã chú trọng thực hiện tốt các cuộc vận động,  phong trào thi đua do ngành Giáo dục phát động; đổi mới phương pháp giảng dạy, phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh. Nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, giúp học sinh phát triển toàn diện.

Báo cáo tại lễ tổng kết năm học 2021-2022, thầy giáo Phan Duy Đồng, Hiệu trưởng trường THCS Lê Văn Thiêm khẳng định: “Kết quả học tập rèn luyện của mỗi em chính là lời tri ân sâu sắc nhất dành tặng cho tập thể giáo viên, nhà trường trong những năm tháng học tập và rèn luyện dưới mái trường THCS Lê Văn Thiêm”.

Kết thúc năm học, Trường THCS Lê Văn Thiêm  đạt được những thành tích đáng phấn khởi: Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THCS đạt 100%, chất lượng mũi nhọn được giữ vững, có 16 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 132 em đạt học sinh giỏi cấp huyện. Chất lượng đại trà được nâng lên với 55% học sinh đạt loại giỏi, khá. Đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao với 3 giáo viên giỏi cấp tỉnh, 16 giáo viên giỏi cấp huyện.

Thay mặt học sinh khối 9, Em Đinh Thị Yến Nhi, lớp 9A, bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các thầy, cô giáo và hứa sẽ cố gắng ôn tập thật tốt để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới, xứng đáng với lòng mong đợi của thầy cô và gia đình.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND xã Lâm Trung Thủy Nguyễn Văn Quyền biểu dương và chúc mừng những kết quả, thành tích của Trường THCS Lê Văn Thiêm đạt được trong năm học qua. Đồng chí đề nghị nhà trường tiếp tục đảm bảo công tác ôn thi cho học sinh lớp 9,  phối hợp với ban, ngành, đoàn thể chuẩn bị các điều kiện, bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương để  các em đón một mùa hè vui tươi, lành mạnh, bổ ích.

Đại diện lãnh đạo xã Lâm Trung Thủy trao thưởng cho các học sinh giỏi cấp tỉnh.

BGH nhà trường, Hội cha mẹ học sinh trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tiếng anh IOE trên mạng Internet.

Trao thưởng cho các em đạt học sinh giỏi cấp huyện.

Trường THCS Lê Văn Thiêm trao tặng 01 sổ tiết kiệm trị giá 14 triệu đồng cho em Tú Anh, lớp 8C, có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên học tập tốt. Số tiền do cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường đóng góp.

BGH trường THCS Lê Văn Thiêm ký kết bàn giao 640 đội viên về sinh hoạt Đoàn tại địa  phương trong dịp hè.

Thống kê: 2.830.807
    Trong năm: 1.756.734