Sáng ngày 14/9, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Hà Tĩnh và Công an huyện Đức Thọ đã tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke Hoa Cỏ May tại tổ dân phố 8 thị trấn Đức Thọ.

Kiểm tra thao tác sử dụng bình chữa cháy.

Đoàn đã tập trung kiểm tra các điều kiện an toàn PCCC như: Hồ sơ theo dõi, quản lý công tác PCCC, công tác tự kiểm tra an toàn PCCC của cơ sở, hệ thống điện, hệ thống cấp nước, lối thoát nạn, hướng dẫn lối thoát nạn. Đặc biệt, đoàn đã tiến hành kiểm tra thực tế hệ thống báo cháy, trang thiết bị, phương tiện chữa cháy và các phương án chữa cháy khi có tình huống cháy bất ngờ xảy ra.

Kiểm tra hệ thống thoát nạn.

Trong các phòng hát, chủ cơ sở đã lắp đặt thêm đèn hiệu ứng ánh sáng ngoài thiết kế...

Qua kiểm tra cho thấy, nhìn chung, chủ cơ sở đã có sự quan tâm, đầu tư cho công tác PCCC, tổ chức thực hiện khá đầy đủ các quy định của pháp luật về PCCC. Đoàn kiểm tra cũng đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong công tác PCCC của các cơ sở như chưa mua bảo hiểm cháy nổ; trong các phòng hát chủ cơ sở đã lắp đặt thêm đèn hiệu ứng ánh sáng ngoài thiết kế... Đoàn đã yêu cầu cơ sở khẩn trương khắc phục các lỗi vi phạm, những tồn tại đã chỉ ra; thực hiện nghiêm các quy định về đảm bảo an toàn PCCC.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 1.184.478
  Trong năm: 1.344.794
  Trong tháng: 142.581
  Trong tuần: 27.702
  Trong ngày: 322
  Online: 104