Chiều ngày 22/9, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ tổ chức lớp chuyên đề “Bí quyết giao tiếp tâm lý giữa giáo viên và học sinh thời 4.0 cho cán bộ quản lý, giáo viên cấp tiểu học trên địa bàn.

Chuyên đề thu hút hơn 400 cán bộ, giáo viên ở các trường Tiểu học trên địa bàn tham gia.

Diễn giả, Thạc sỹ Bùi Thiên Nga-  Chuyên gia tư vấn tâm lý và giáo dục chia sẻ những nội dung trong chuyên đề.

Tại buổi chuyên đề, cán bộ, giáo viên đã được Diễn giả, Thạc sỹ Bùi Thiên Nga  Chuyên gia tư vấn tâm lý và giáo dục, và đại diện lão đạo Trung tâm Poki chia sẻ những bí quyết để các thầy, cô giáo có thể trở thành một chuyên gia tâm lý; Bí quyết giao tiếp trước, trong và sau mỗi buổi học để hỗ trợ học sinh có môi trường học tập tích cực xuyên suốt, có tâm lý hào hứng, vui tươi, an toàn và hạnh phúc khi đến trường, và những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Đại diện lão đạo Trung tâm Poki truyền đạt những kỹ năng cần thiết trang bị cho học sinh để các em có thể phát triển năng lực và phẩm chất.

Buổi chuyên đề diễn ra sôi nổi với sự tham gia trao đổi, chia sẻ của các cán bộ, giáo viên.

 

Chuyên đề “Bí quyết giao tiếp tâm lý giữa giáo viên và học sinh thời 4.0” đã cung cấp cho cán bộ, giáo viên những kiến thức bổ ích tâm lý của học sinh trong thời đại số hiện nay, cũng như các bài học về kỹ năng sống cho các em để góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 1.184.443
  Trong năm: 1.344.794
  Trong tháng: 142.581
  Trong tuần: 27.702
  Trong ngày: 257
  Online: 36