Chiều ngày 15/11, xã Tùng Ảnh tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tùng Ảnh phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Trong không khí thân mật, cởi mở các thế hệ giáo viên, cán bộ quản lý, nhân viên ngành giáo dục trên địa bàn xã Tùng Ảnh đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời trao đổi tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy và đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn.

Hơn 260 cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục trên địa bàn xã Tùng Ảnh tham dự lễ kỷ niệm.

Nối tiếp truyền thống vẻ vang của vùng đất học Tùng Ảnh, những năm qua, các trường học trên địa bàn xã  không ngừng phát triển và gặt hái được nhiều thành tích quan trọng:  Trường Mầm non Tùng Ảnh, Trường Tiểu học Tùng Ảnh và Trường THCS Hoàng Xuân Hãn đều là những đơn vị dẫn đầu các bậc học trong toàn huyện. Trên địa bàn có 02 nhà giáo ưu tú. Năm học 2021-2022 có 1 giáo viên giỏi quốc gia,  28 giáo viên cấp tỉnh, huyện, 16 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, nhiều sáng kiến kinh nghiệm được hội đồng khoa học của huyện đánh giá cao; năm học 2022-2023 có 01 giáo viên được Trung ương Đoàn trao tặng danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”.

Lãnh đạo xã Tùng Ảnh tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tùng Ảnh Phan Tiến Dũng phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tùng Ảnh Phan Tiến Dũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành giáo dục và cảm ơn các thầy cô giáo đã không quản ngại khó khăn, cần mẫn, sáng tạo với sự nghiệp trồng người. Đồng chí khẳng định, những thành quả mà Đảng bộ và nhân dân xã Tùng Ảnh đạt được hôm nay, là kết tinh của truyền thống khoa bảng, tinh thần đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực của cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể và mọi tầng lớp nhân dân, trong đó có sự đóng góp thường xuyên của các thế hệ nhà giáo trên địa bàn xã.

Nhân dịp này, xã Tùng Ảnh đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển hội Cựu giáo chức Việt Nam” cho 5 Cựu giáo chức.

Khen thưởng 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn xã giai đoạn 2017-2022. 

Tặng quà cho các giáo viên mầm non đã nghỉ nhưng không được hưởng các chế độ.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 2.656.184
  Trong năm: 1.659.590
  Trong tháng: 170.216
  Trong tuần: 44.741
  Trong ngày: 2.918
  Online: 152