440 cán bộ hội viên phụ nữ được trang bị kiến thức giữ gìn và phát huy truyền thống gia đình Việt; tự chăm sóc bản thân và làm bạn cùng con.

Chiều ngày 23/11, Hội LHPN huyện Đức Thọ phối hợp với Công ty cổ phần tập đoàn Hatico tổ chức buổi truyền thông chuyên đề “ giữ gìn và phát huy truyền thống gia đình Việt; xóa bỏ bạo lực gia đình trên cơ sở giới; phụ nữ biết yêu bản thân và làm bạn cùng con”.

Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh Lê Thị Bích (người mặc áo đỏ ) cùng dự.

Buổi truyền thông diễn ra hết sức sôi nổi và đầy hào hứng, bởi sự dẫn dắt chuyên đề của Diễn giả, Thạc sỹ Bùi Thiên Nga - Giám đốc đào tạo Tập đoàn Back Home group - Chủ tịch Dự án Một triệu Ngôi nhà hạnh phúc toàn cầu, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia. Với cách truyền đạt chuyên đề mềm mại, qua hình thức giao lưu trực tiếp giữa Diễn giả và học viên, làm cho không khí của buổi truyền thông trở nên vui tươi, phấn khởi, và chị em tiếp thu chuyên đề một cách hiệu quả hơn.

Trong thời gian 1 buổi, 440 cán bộ, hội viên phụ nữ 16 xã, thị trấn đã được Diễn giả, Thạc sỹ Bùi Thiên Nga - Giám đốc đào tạo Tập đoàn Back Home group - Chủ tịch Dự án Một triệu Ngôi nhà hạnh phúc toàn cầu, chia sẻ những bí quyết để luôn giữ mãi nụ cười, tinh thần lạc quan, cách chăm sóc để bản thân có sức khỏe, trí sáng, tâm an, nghị lực vững vàng.

Diễn giả Bùi Thiên Nga cho rằng người phụ nữ cần có thói quen làm đẹp bản thân, giữ cho tâm hồn mình luôn thanh thản, tận dụng và sử dụng thời gian có ích để thực hiện công việc một cách hiệu quả, mang những điều tốt đẹp cho những người xung quanh.

Thông qua buổi truyền thông, nhằm trang bị cho chị em phụ nữ kỹ năng chăm sóc bản thân, hài hòa các mối quan hệ trong gia đình, đồng hành cùng con cái trong quá trình phát triển tâm sinh lý tuổi dậy thì./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 2.339.968
  Trong năm: 1.453.719
  Trong tháng: 142.439
  Trong tuần: 37.473
  Trong ngày: 1.341
  Online: 208