Trong 30 ngày ra quân cao điểm (1/2/2023-1/3/2023), Công an huyện Đức Thọ đã lập biên bản, xử phạt 58 trường hợp sử dụng rượu bia và các chất có cồn khi tham gia giao thông, thu nộp ngân sách trên 300 triệu đồng.

Thực hiện kế hoạch cao điểm  kiểm tra xử lý các hành vi vi phạm trật tự ATGT của Bộ Công an, Đội CSGT-Trật tự, Công an huyện Đức Thọ đã ra quân kiểm tra, kiên quyết xử lý vi phạm giao thông, đặc biệt là lỗi điều khiển phương tiện trong máu có nồng độ cồn.

Đội CSGT-Trật tự, Công an huyện Đức Thọ đã huy động 100% quân số chia làm 3 tổ tuần tra, khép kín trên toàn tuyến, thường xuyên thay đổi địa điểm và không cố định khung thời gian, kiểm tra xử lý triệt để các đối tượng điều khiển ô tô, xe máy vi phạm có hành vi sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.

Tổ công tác thuộc Đội CSGT, Công an huyện Đức Thọ đã lập chốt kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên 2 tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai và Yên Trung (Thị trấn Đức Thọ).

Đại úy Nguyễn Đô, Phó Đội trưởng Đội CSGT-trật tự, Công an huyện  cho biết: Chỉ trong tháng 2 /2023,  Đội đã tổ chức hơn 25 ca tuần tra kiểm soát, kiểm tra gần 400 lượt phương tiện, xử lý 58  trường hợp vi phạm, thu nộp Kho bạc Nhà nước số tiền trên 300 triệu đồng, chúng tôi đang tiếp tục huy động lực lượng ra quân cao điểm, nhất là tại các tuyến đường trọng điểm, kiên quyết xử lý nghiêm với các trường hợp vi phạm an toàn giao thông. Đồng thời, phối hợp với chính quyền địa phương cùng các ngành chức năng làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật  trong Nhân dân”.

Đa số người dân đều có tinh thần tự giác, chấp hành hiệu lệnh kiểm tra của lực lượng CSGT khi được yêu cầu. Bên cạnh đó, Công an Đức Thọ cũng tập trung  xử lý nghiêm các lỗi vi phạm như:  Tự ý thay đổi kích thứơc thùng xe, lạng lách, đánh võng, không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định,...

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 1.520.243
  Trong năm: 1.342.928
  Trong tháng: 113.719
  Trong tuần: 28.627
  Trong ngày: 1.480
  Online: 43