Sáng nay 15/5, Trường THCS Bình Thịnh phối hợp với Trung tâm Anh Ngữ Galaxy Đức Thọ tổ chức giao lưu câu lạc bộ tiếng Anh chào mừng 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2023). 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023)

Các ca khúc tiếng anh được các em học sinh thể hiện sôi động tại buổi giao lưu

Học sinh toàn trường tham gia buổi giao lưu CLB tiếng Anh.

Mở đầu chương trình là những điệu nhảy sôi động có ca từ tiếng anh khai mạc cho buổi giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh. Các em  được hoà mình vào các trò chơi Tiếng Anh vui nhộn, các điệu nhảy hào hứng.

 Qua các phần chơi trả lời câu hỏi để tìm hiểu thêm về lịch sử sự ra đời của “Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh”, về cuộc đời hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh... CLB là môi trường để các em phát triển kĩ năng nghe, nói và là cơ hội để các em thể hiện sự tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh, tạo cho bản thân các em tăng thêm sự hiểu biết về sự phát triển của thế giới qua sách báo sử dụng từ Anh ngữ. 

Nghe miêu tả các bức tranh bằng tiếng Anh, sau đó các đội sẽ tìm bức tranh phù hợp với câu miêu tả.

Các em tham gia trả lời câu hỏi giao lưu với giáo viên nước ngoài.

Cũng tại buổi giao lưu thầy giáo nước ngoài và Trung tâm Anh ngữ Galaxy Đức Thọ  đã tổ chức các trò chơi “ Ai nhanh trí” “ Trí nhớ siêu hạng”... Ở các trò chơi này nhằm luyện nghe tiếng anh cho học sinh qua các hình thức miêu tả các bức tranh bằng tiếng Anh, các đội tìm bức tranh phù hợp với câu miêu tả; nhìn từ vựng và ghi nhớ rồi ghép từ thật nhanh và tạo thành từ có nghĩa.  

Thầy giáo Nguyễn Thanh Truyền - Hiệu trưởng Trường THCS Bình Thịnh phát biểu ôn lại truyền thống ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và ngày sinh nhật Bác, khẳng định tầm quan trọng của việc học tiếng anh trong nhà trường.

Để bắt kịp với sự phát triển của thế giới, việc biết tiếng anh và sử dụng Tiếng Anh là rất cần thiết và quan trọng, vì vậy trong những năm qua Trường THCS Bình Thịnh xviệc dạy và học Tiếng Anh luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Trường THCS Bình Thịnh thường xuyên tổ chức các hoạt động Giao lưu tiếng Anh tạo sân chơi tương tác cho học sinh, nhằm phát triển kĩ năng giao tiếp, mở rộng kiến thức và thể hiện tốt nhất khả năng nghe, nói của mình. Hàng năm trường THCS Bình Thịnh có số lượng học sinh giỏi tiếng anh cấp tỉnh, huyện đứng tốp đầu khối THCS của huyện.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 1.679.743
  Trong năm: 1.335.669
  Trong tháng: 101.788
  Trong tuần: 32.618
  Trong ngày: 7.542
  Online: 20