Đức Đồng tiếp tục huy động sức mạnh của hệ thống chính trị và nhân dân vào cuộc quyết liệt hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra.

Chiều ngày 17/5, Đảng ủy xã Đức Đồng tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự Hội nghị có đồng chí Đường Thị Phú, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Trưởng đoàn đoàn công tác của Ban thường vụ Huyện ủy phụ trách xã, lãnh đạo các Ban xây dựng đảng, thường trực MTTQ Huyện.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Đức Đồng Nguyễn Hồng Thái báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng ủy xã khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Nửa nhiệm kỳ qua, trong 25 chỉ tiêu chủ yếu đề ra đầu nhiệm kỳ, xã Đức Đồng có 13 chỉ tiêu đạt và vượt. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng. Trong đó Nông nghiệp 30%, Tiểu thủ công nghiệp, xây dựng 26%; Thương mại dịch vụ 44%; Tổng nguồn vốn huy động đầu tư xã hội trên 70 tỷ đồng, thu nhập bình quân đầu người đạt 47,5 triệu đồng/người/năm.

Hiện nay Đức Đồng có 5/9 thôn đạt khu dân cư kiểu mẫu

Làm mới gần 10 km đường giao thông

Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, trong 3 năm kết nạp 19 đảng viên mới. Tiến hành kiểm tra 9 tổ chức Đảng và 6 đảng viên và thực hiện giám sát 6 tổ chức Đảng và 5 đảng viên.

Bí thư Chi bộ Hồng Hoa Lê Văn Dũng: Thời gian tới Đảng ủy xã cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Bên cạnh các kết quả đạt được, các đại biểu dự hội nghị cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế, khó khăn trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Đức Đồng nhiệm kỳ 2020-2025. Trên cơ sở đó, đề ra các nhóm giải pháp chủ yếu nhằm tạo sự đột phá, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết của cả nhiệm kỳ.

Đồng chí Đường Thị Phú, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Trưởng đoàn đoàn công tác của Ban thường vụ Huyện ủy phụ tráchphát biểu tại Hội nghị.

Trên cơ sở đó, Đảng bộ xã Đức Đồng tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và vận động quần chúng nhân dân, phát triển kinh tế - xã hội và quốc phòng an ninh. Chú trọng chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi. Tập trung nâng cấp cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng dạy và học; đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mới nâng cao, Nông thôn mới kiểu mẫu đúng lộ trình./.

Thống kê: 2.826.076
    Trong năm: 1.753.382