Trên 500 học sinh trường Tiểu học Đức Long, xã Tân Dân đã được vui tết Trung thu trong không khí rộn ràng, ấm áp của Đêm hội trăng rằm.

Tối ngày 25/9, tức 11/8 năm Quý Mão, tại trường Tiểu học Đức Long, xã Tân Dân, UBND huyện, Huyện đoàn Đức Thọ chọn tổ chức tết Trung thu điểm với chủ đề Trung thu cho em - Lồng đèn thắp sáng ước mơ.

Tới dự và chung vui phá cỗ cùng các em có Giám đốc Sở LĐ - TBXH Nguyễn Trí Lạc; Phó Trưởng ban phong trào Tỉnh đoàn Hà Huy Tài; Ở huyện có Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Xuân Hùng; Lãnh đạo một số phòng, ngành cấp huyện; Lãnh đạo xã Tân Dân, cùng đông đảo giáo viên và phụ huynh.

 Các em thiếu niên nhi đồng háo hức đón đợi chương trình 

Không gian đặc trưng của ngày Tết Trung thu truyền thống được tái hiện với lồng đèn, mâm cỗ, bóng bay, làm cho đêm hội trở nên lung linh, ấm áp.

Mở màn cho đêm hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, do những diễn viên nhí Trường Tiểu học Đức Long biểu diễn. Hoạt cảnh Chị Hằng- chú Cuội. Sự xuất hiện của 2 nhân vật cổ tích quen thuộc, cùng phần tấu hài dí dỏm của các nhân vật, đã mang đến cho các khán giả nhí những tiếng cười sảng khoái.

Màn múa lân sôi động làm cho đêm hội trở nên rộn ràng và náo nhiệt.

Hiêụ trưởng Trường Tiểu học Đức Long Phan Thị Thanh Thúy khai mạc đêm hội.

Để Đêm hội Trăng rằm diễn ra vui tươi, phấn khởi, thực sự là ngày hội của trẻ em, cô trò nhà trường đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công tác tổ chức bài bản. Giáo viên và các em học sinh giành nhiều thời gian, công sức, để tập luyện, dàn dựng các tiết mục văn nghệ, trang phục, đạo cụ...

Đêm hội ấm áp và trở nên yêu thương hơn bởi 40 em học sinh hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật ở các cấp học đã được nhận những phần quà ý nghĩa.

Nhân dịp này, các đại biểu đã trao 20 suất quà của Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh, mỗi suất 500 ngàn đồng, cùng bánh trung thu cho 20 học sinh hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật.

Trao 20 suất quả của UBND huyện Đức Thọ cho 20 học sinh vượt khó học giỏi, mỗi suất 500 ngàn đồng.

Các đại biểu tỉnh và huyện chung vui phá cỗ với các em

Kết thúc đêm hội là màn phá cỗ Trung thu đầy tiếng cười của các em. Vầng trăng sáng trên bầu trời, ánh sáng từ những chiếc lồng đèn ông sao lung linh trong đêm, không khí ấm áp bên thầy cô, bè bạn, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể các cấp...đã làm cho đêm Trung thu trở thành ngày hội đoàn viên của các em.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 2.336.259
  Trong năm: 1.452.905
  Trong tháng: 139.359
  Trong tuần: 38.080
  Trong ngày: 2.927
  Online: 25