Sáng 8/11, Công an Huyện Đức Thọ tổ chức lễ công bố các quyết định khen thưởng của Công an Tỉnh Hà Tỉnh, Chủ tịch UBND huyện cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Đức Thọ và 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm năm 2023.

Với những đóng góp quan trọng, tập thể cán bộ, công nhân viên Agribank chi nhánh Đức Thọ được Giám đốc Công an Tỉnh, UBND huyện tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất  sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm năm 2023.

Thời gian qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc Agribank chi nhánh Đức Thọ thường xuyên nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm, nhất là đối với tội phạm công nghệ cao, liên quan đến lĩnh vực ngân hàng. Qua đó, kịp thời phát hiện, ngăn chặn nhiều hành vi lừa đảo qua mạng xã hội nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng đến giao dịch tại chi nhánh.

Cụ thể từ đầu năm 2023 đến nay đã kịp thời ngăn chặn 05 vụ lừa đảo qua không gian mạng tại chi nhánh và các phòng giao dịch Agribank Đức Thọ, giữ lại trên 872 triệu đồng cho khách hàng, trong đó tiêu biểu vào ngày 28/7/2023 khách hàng H.T.T .thôn Trẫm Bàng xã Tân Dân đến Ngân hàng để chuyển số tiền 600 triệu đồng vào tài khoản lừa đảo, đã được nhân viên ngân hàng phát hiện, phân tích để khách hàng dừng lại không giao dịch chuyển tiền.

Với những đóng góp quan trọng, tập thể cán bộ, công nhân viên Agribank chi nhánh Đức Thọ được Giám đốc Công an Tỉnh, Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất  sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm năm 2023.

Thượng tá - Trưởng Công an huyện Đức Thọ Nguyễn Văn Hải  trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an Tỉnh cho tập thể cán bộ nhân viên Agribank chi nhánh Đức Thọ.

và giấy khen của Giám đốc Công an Tỉnh cho 2 cá nhân (phòng giao dịch Đức Lạc - phòng kế toán ngân qũi  Ngân hàng Agribank chi nhánh Đức Thọ) 

...tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Đức Thọ cho 2 cá nhân (phòng kế toán ngân quĩ, ngân hàng Agribank Chi nhánh Đức Thọ) 

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá, Trưởng Công an huyện, Nguyễn văn Hảighi nhận sự chung tay của tập thể và mỗi cá nhân Agribank chi nhánh Đức Thọ trong công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm, nhất là đối với tội phạm công nghệ cao liên quan đến lĩnh vực ngân hàng. Tình hình tội phạm đang có những diễn biến phức tạp, với phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi. Vì vậy, Trưởng Công an huyện đề nghị Agribank Chi nhánh Đức Thọ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa, trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm giai đoạn hiện nay, nhất là tội phạm công nghệ cao liên quan đến lĩnh vực ngân hàng; đồng thời hướng dẫn, tuyên truyền về các phương thức của loại tội phạm này đến với khách hàng khi giao dịch tại Ngân hàng.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 2.357.500
  Trong năm: 1.456.025
  Trong tháng: 134.824
  Trong tuần: 31.359
  Trong ngày: 2.412
  Online: 118