339 học sinh Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Đức Thọ đã được nhận thiết bị máy tính bảng và sim 4G của Viettel từ chương trình 'Sóng và máy tính cho em'.

Sáng 13/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Chi nhánh Viettel Đức Thọ  tổ chức trao tặng 339 máy tính bảng và sim 4G của Viettel cho học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo của các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Thực hiện chương trình “Sóng và máy tính cho em”, trong thời gian qua, Viettel Đức Thọ phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo  rà soát tại các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn, lên danh sách học sinh thuộc hộ nghèo, học sinh mồ côi cha mẹ khó có khả năng tiếp cận với cơ hội học tập trên không gian mạng.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Xuân Hùng và Lãnh đạo Chi nhánh Viettel Đức Thọ đã trao 339 thiết bị gồm máy tính bảng và sim 4G của Viettel cho 339 em học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.

Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Xuân Hùng phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ bàn giao, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Xuân Hùng nhấn mạnh, đây là món quà có ý nghĩa về cả vật chất và tinh thần để tiếp thêm nguồn động viên, nghị lực cho các em trong quá trình học tập, tiếp cận kiến thức mới. Đồng thời, đề nghị các em học sinh được nhận thiết bị, sử dụng hiệu quả, phục vụ cho học tập và có ý thức giữ gìn, bảo quản thiết bị.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 2.656.122
  Trong năm: 1.659.590
  Trong tháng: 170.216
  Trong tuần: 44.741
  Trong ngày: 2.805
  Online: 33