Hơn 940 bài dự thi trong cuộc thi viết, vẽ với chủ đề “Thầy cô trong trái tim em” là những tình cảm chân thành, lòng biết ơn, sự tri ân của các em học sinh trường Tiểu học thị trấn Đức Thọ dành tặng cho thầy cô giáo, những người đã dìu dắt, dạy dỗ và nâng bước các em trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Sáng ngày 15/11, Trường Tiểu học Thị trấn Đức Thọ tổ chức kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023); Tổng kết trao giải cuộc thi viết, vẽ với chủ đề “Thầy cô trong trái tim em”. Đại diện Phòng GD-ĐT; Hội đồng đội huyện; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng tham dự.

Các tiết mục văn nghệ do giáo viên và học sinh trường Tiểu học Thị trấn Đức Thọ biểu diễn.

Cô giáo Phạm Thị Phương Lê, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thị trấn Đức Thọ: Phát huy truyền thống, trong những năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Thị trấn Đức Thọ đã không ngừng phấn đấu, đổi mới nâng cao công tác quản lý, chất lượng giảng dạy; phối hợp với chính quyền địa phương xây dựng cơ sở vật chất trường lớp khang trang, cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện, tạo các sân chơi lành mạnh, bổ ích để mỗi ngày đến trường của các em là một ngày vui.

 Các "Mc nhí " dễ thương, chuyên nghiệp của trường Tiểu học Thị trấn Đức Thọ.

Sau 2 tuần phát động, cuộc thi viết, vẽ với chủ đề “Thầy cô trong trái tim em” đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực của các em học sinh trường Tiểu học Thị trấn, với 940/942 bài dự thi.

Tác phẩm dự thi được xây dựng theo hình thức viết, hoặc vẽ tranh, đây là những câu chuyện do chính các em học sinh kể về thầy, cô giáo của mình . Dù được thể hiện bằng cách nào, dấu ấn sáng tạo, giản dị hay công phu thì tình cảm mà học trò dành cho thầy cô giáo của mình vẫn thế, vẫn rất giản dị và trong sáng. Mỗi tấm gương thầy cô qua lăng kính của các em đều đã khẳng định giá trị của nghề dạy học và vị thế của ngành Giáo dục trong sự phát triển của đất nước.

Em Nguyễn Trần Gia Hân, lớp 2E, trường Tiểu học Thị trấn Đức Thọ chia sẻ những tình cảm trong sáng, giản dị về cô giáo của mình. Đặc biệt, những lời chia sẻ được trình bày song ngữ, thể hiện khả năng thuyết trình tiếng anh lưu loát, trôi chảy, gây ấn tượng đẹp tại chương trình

Cuộc thi là cơ hội để các em học sinh trường Tiểu học Thị trấn Đức Thọ bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn công lao của các thầy cô, những người đã dìu dắt, dạy dỗ và nâng bước các em trong học tập cũng như cuộc sống.

Chân dung về thầy cô và những tình cảm, sự yêu mến của các bạn  học sinh trường Tiểu học Thị trấn Đức Thọ dành cho các thầy cô giáo đã được thể hiện qua các đường nét, màu sắc, từ ngữ sinh động, chân thực. Trong ảnh: Bức tranh của em Đặng Quỳnh Như, lớp 5A, dành tặng cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Kết quả, Ban tổ chức đã lựa chọn và trao giải cho 4 tập thể, 11 cá nhân xuất sắc, ấn tượng nhất trong cuộc thi.

Đại diện Phòng GD-ĐT và cô Phạm Thị Phương Lê, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thị trấn Đức Thọ trao giải nhất (lớp 2E); giải nhì (lớp 3D) và giải ba (lớp 5B,5D) cho các tập thể xuất sắc tại cuộc thi.

Thầy giáo Nguyễn Thế Việt, Phó trưởng phòng GD-ĐT; Anh Lương Lê Tuấn Anh, Hội đồng đội huyện và BGH trường Tiểu học Thị trấn Đức Thọ trao giải nhất cho em Đặng Quỳnh Như, lớp 5A; Giải nhì cho em Trần Thiên Vân Giang, lớp 5B ; Nguyễn Trần Gia Hân, lớp 2E và 3 bạn đạt giải ba của cuộc thi.

Đại diện BGH trường Tiểu học Thị trấn Đức Thọ, Hội cha mẹ học sinh trao giải khuyến khích cho các bạn đạt giải.

Tháng 11 về, mang theo cái se lạnh của mùa đông cùng những tia nắng ấm áp gói ghém những yêu thương và lòng biết ơn sâu sắc của các học sinh dành tặng cho thầy cô giáo.Trong ảnh: Đại diện học sinh, Hội Cha mẹ học sinh trường Tiểu học thị trấn Đức Thọ tặng hoa tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Thị trấn Đức Thọ.

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 2.357.724
  Trong năm: 1.456.025
  Trong tháng: 134.824
  Trong tuần: 31.359
  Trong ngày: 2.800
  Online: 21