Sáng ngày 13/6, HĐND xã Liên Minh tổ chức kỳ họp thứ XXII - Kỳ họp chuyên đề để miễn nhiệm và bầu chức danh Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đồng chí Trần Hoài Đức, Chủ tịch UBND huyện; Bùi Lê Văn, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng dự.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã tiến hành biểu quyết thông qua các Tờ trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Lưu Đình Khương, nguyên Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Liên Minh nhiệm kỳ 2021-2026 do chuyển công tác về xã Tùng Châu.

Kỳ họp bỏ phiếu bầu chủ tịch HĐND xã Liên Minh, nhiệm kỳ 2021-2026

Kỳ họp đã bầu ông Trần Lâm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Liên Minh nhiệm kỳ 2020-2025 giữ chức Chủ tịch HĐND xã Liên Minh khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026,  với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Lãnh đạo huyện và xã Liên Minh  tặng hoa chúc mừng Chủ tịch HĐND xã Liên Minh

Phát biểu nhận nhiệm vụ tân Chủ tịch HĐND xã Liên Minh Trần Lâm đã cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo huyện và HĐND xã Liên Minh bầu giữ chức danh Chủ tịch HĐND xã Liên Minh, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và hứa sẽ phấn đấu nỗ lực cống hiến hết sức mình cùng với tập thể cán bộ xã Liên Minh xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Hoài Đức, Chủ tịch UBND huyện chức mừng tân Chủ tịch HĐND xã Trần Lâm vừa được tín nhiệm bầu giữ chức  Chủ tịch HĐND xã, mong rằng với vị trí công tác mới, tân Chủ tịch HĐND xã Liên Minh cố gắng nổ lực nhiều hơn nữa, đoàn kết cùng tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND xã Liên Minh hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tặng hoa chúc mừng đồng chí Lưu Đình Khương, Nguyên Bí thư, Chủ tịch HĐND xã Liên Minh chuyển công tác về xã Tùng Châu và đồng chí Đồng Thanh Chức, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tùng Châu đến nhận công tác tại xã Liên Minh

Thống kê: 2.996.911
    Trong năm: 1.425.376