Nhân dịp kỷ niệm 79 năm thành lập ngành Tòa án nhân dân (13/9/1945 - 13/9/2024). Chiều 12/9, các đồng chí Đặng Giang Trung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Trần Hoài Đức - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban, phòng, ngành cấp huyện đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể Tòa án Nhân dân huyện.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng tặng hoa chúc mừng Toà án huyện nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập ngành.

Tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức TAND huyện, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Đặng Giang Trung ghi nhận, đánh giá cao kết quả Tòa án Nhân dân huyện đã đạt được thời gian qua. Tòa án nhân dân huyện đã phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ, từng bước nâng cao vị thế, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng

Về nhiệm vụ thời gian tới, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện mong muốn Tòa án nhân dân huyện cần tiếp tục nâng cao chất lượng xét xử các vụ án, đảm bảo công minh, khách quan, bảo vệ công lý và quyền công dân; xây dựng tập thể tòa án vững mạnh.

Mỗi cán bộ, công chức, viên chức phải không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

TAND huyện cần tập trung cao cho công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng các mặt công tác, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Thống kê: 3.144.119
    Trong năm: 1.292.469