Sáng 13/9, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tiến Thắng và Thượng tá Trần Minh Đức, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đến thăm, động viên đội ngũ cán bộ khung B thuộc Tiểu đoàn dự bị động viên huyện Đức Thọ tham gia huấn luyện năm 2024 tại thao trường Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động – BĐBP Hà Tĩnh, xã Thạch Ngọc, Huyện Thạch Hà.

Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tiến Thắng và Thượng tá Trần Minh Đức, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện tặng quà, động viên lực lượng tham gia huấn luyện.

Tham gia huấn luyện lần này có 80 quân nhân dự bị động viên ( khung B, thuộc  biên chế Trung đoàn 52 – Đoàn kinh tế Quốc phòng 337 – Quân khu 4), trong đó có 28 sỹ quan, 52 hạ sỹ quan, binh sỹ thuộc tiểu đoàn dự bị động viên huyện Đức Thọ.

Trung tá Võ Hữu Yên, Phó Trung đoàn trưởng, Trung đoàn 52, Đoàn KT-QP 337 báo cáo kết quả huấn luyện của đội ngũ cán bộ khung B thuộc Tiểu đoàn dự bị động viên của huyện Đức Thọ.

Tại thao trường huấn luyện Đoàn được nghe đại diện Trung đoàn 52 – Đoàn kinh tế - Quốc phòng 337 – Quân khu 4 báo cáo kết quả huấn luyện, học tập, sinh hoạt của đội ngũ cán bộ khung B thuộc Tiểu đoàn dự bị động viên của huyện, qua thời gian ngày huấn luyện. Quá trình huấn luyện đội ngũ cán bộ khung B thuộc Tiểu đoàn dự bị động viên được cập nhật các nội dung mới, thực hiện nghiêm nguyên tắc huấn luyện, việc chấp hành kỷ luật luôn được duy trì nghiêm túc…

Thượng tá Trần Minh Đức, UVBTV, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện ghi nhận, biểu dương nổ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ khung B thuộc Tiểu đoàn dự bị động viên của huyện.

Tại buổi gặp mặt, Thượng tá Trần Minh Đức, UVBTV, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện ghi nhận, biểu dương nổ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ khung B thuộc Tiểu đoàn dự bị động viên của huyện, mong muốn sỹ quan, hạ sỹ quan, binh sỹ khắc phục khó khăn tham gia huấn luyện bảo đảm về quân số. Chấp hành nghiêm kỷ luật và quy định của đơn vị, tổ chức luyện tập bảo đảm chất lượng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao bảo đảm an toàn về người và vũ khí trang bị.

Thăm nơi ăn, ở của sỹ quan, hạ sỹ quan, binh sỹ tham gia huấn luyện tại Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động – BĐBP Hà Tĩnh

Thống kê: 3.143.234
    Trong năm: 1.292.469