Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội các cấp, phát huy hiệu quả việc thực hiện nhiệm vụ trong tình hình mới.

Sáng ngày 10/11, Trung tâm Chính trị huyện Đức Thọ phối hợp với BTG Huyện ủy tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về nắm bắt dư luận xã hội, triển khai chuyên đề văn hóa và con người Hà Tĩnh trong giai đoạn hiện nay. Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đặng Giang Trung; các đồng chí UVBTV Huyện ủy cùng tham dự.

Đ/c Bùi Lê Văn, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện khai mạc lớp bồi dưỡng.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đặng Giang Trung khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội, Bí thư thôn, Tổ dân phố. Từ đó, đề nghị các đại biểu tập trung tiếp thu đầy đủ, nghiêm túc các nội dung giảng viên truyền đạt, tích cực trao đổi, tương tác trực tiếp hai chiều, nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, góp phần nâng cao hiệu quả tuyên truyền ở các địa phương, đơn vị.

Tại lớp tập huấn, hơn 200 báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội và Bí thư chi bộ các thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện đã được nghe giảng viên truyền đạt  chuyên đề về văn hóa, con người Hà Tĩnh trong giai đoạn hiện nay; các kỹ năng nghiệp vụ về báo cáo viên, tuyên truyền miệng và nắm bắt dư luận xã hội.

Đồng chí Phạm Viết Phượng - Phó Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt chuyên đề về văn hóa, con người Hà Tĩnh trong giai đoạn hiện nay.

Hơn 200 báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội, Bí thư các thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện tham gia lớp tập huấn.

Lớp tập huấn là hoạt động quan trọng nhằm bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội các cấp, phát huy hiệu quả việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong tình hình mới. Từ đó, tham mưu tốt cho cấp ủy Đảng, chính quyền về công tác định hướng dư luận, góp phần ổn định tình hình trật tự xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thống kê: 3.143.214
    Trong năm: 1.292.469