Sáng nay (15/9), hơn 16.000 học sinh từ cấp tiểu học đến THPT và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện Đức Thọ đã bước vào buổi học đầu tiên sau 10 ngày học trực tuyến vì ảnh hưởng dịch Covid – 19.

 

Học sinh trường Tiểu học Thị trấn Đức Thọ rửa tay sát khẩn trước khi vào lớp.

Giáo viên chủ nhiệm thường xuyên nhắc nhở học sinh không sử dụng chung các đồ dùng cá nhân, chủ động chai/bình đựng nước uống riêng 

BCH ĐoànTrường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đo thân nhiệt cho các bạn học sinh trước khi vào cổng trường.

... và rửa tay sát khuẩn

Trường THPT Trần Phú xây dựng Sơ đồ phòng học và vị trí để xe gửi đến từng học sinh, lớp học . 

Để đảm an toàn cho giáo viên, học sinh trước khi đến lớp,  các trường học đã chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ dạy học trực tiếp, từ sơ đồ phòng hoc, vị trí để xe, khung giờ đến trường của các khối, lối đi, về của học sinh.  Đồng thời phối hợp với Hội phụ huynh thường xuyên nhắc nhở, tuyên truyền học sinh thực hiện nghiêm túc thông điệp 5k, chấp hành nghiêm chỉnh nội qui học sinh, đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, giữ khoảng cách khi tiếp xúc. Trước đó, 100% các trường học đã tổ chức vệ sinh sạch sẽ trưởng, lớp; phối hợp với ngành y tế  phun khử khuẩn và chuẩn bị các trang thiết bị phòng, chống dịch như: hệ thống bồn rửa tay, nước sát khuẩn tại các lớp, máy đo thân nhiệt cho học sinh.

Với sự linh hoạt, sáng tạo trong các điều kiện, chúc cho ngành giáo dục Đức Thọ sẽ gặp gái được nhiều thành công. Bình an, mạnh khỏe trong mùa dịch./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 317.445
  Trong năm: 290.135
  Trong tháng: 128.532
  Trong tuần: 41.395
  Trong ngày: 3.724
  Online: 59