Trường mầm non xã Trường Sơn vừa tổ chức thành công hội thi “Bé với an toàn giao thông”, năm học 2021 – 2022 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho trẻ được giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng sống, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin đồng thời thể hiện ý tưởng bản thân và góp phần giáo dục ý thức an toàn giao thông ( ATGT) cho trẻ ngay từ cấp học mầm non.

Đại diện lãnh đạo Phòng GD-ĐT, BGH các trường Mầm non trong cụm, Hội phụ huynh đến tham dự hội thi.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng hội thi.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng các đội thi.

Tham gia hội thi có 21 bé mẫu giáo 5 tuổi, phụ huynh học sinh và giáo viên của 3 đội Đèn Xanh, Đèn đỏ, Đèn vàng. Các đội trải qua 4 phần thi sôi nổi gồm: chào hỏi, hiểu biết, tài năng và đường đua tiếp sức. Mỗi phần thi mang đến nhiều tiểu phẩm, câu chuyện hay,  ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi mầm non đồng thời lồng ghép kiến thức, thông điệp dễ nhớ, dễ hiểu về luật giao thông, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho trẻ...

Màn chào hỏi của các đội thi.

03 đội thi tham gia phần thi kiến thức tìm hiểu về biển báo ATGT.

Các phần thi được các em học sinh  chăm chú theo dõi và cổ vũ nhiệt tình cho cả 3 đội thi.

Phần thi Tài Năng với nhiều tiểu phẩm được sân khấu hóa mang đến nhiều thông điệp ATGT phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Hào hứng ở Phần thi “Đường đua tiếp sức”.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất cho đội Đèn đỏ, giải Nhì cho đội Đèn Vàng và giải ba cho đội Đèn xanh.

BTC trao giải nhất cho đội Đèn đỏ (lớp 5 tuổi A),

Giải nhì đội Đèn vàng (5 tuổi C).

Giải ba đội Đèn xanh (5 tuổi B).

Thống kê: 2.826.673
    Trong năm: 1.756.734