Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Giáo dục và Thời đại khu vực Miền Trung - Tây Nguyên lần thứ I do Văn phòng Báo GD&TĐ khu vực Miền Trung - Tây Nguyên phối hợp với Phòng GD&ĐT, Huyện Đoàn Đức Thọ diễn ra từ ngày 9-14/5 đã thành công tốt đẹp.

 Dự lễ khai mạc có đồng chí Hoàng Xuân Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Ông Nguyễn Văn Dũng - Trưởng đại diện Báo GD &TĐ khu vực Miền Trung –Tây Nguyên, lãnh đạo Phòng GD-ĐT, Huyện đoàn, BGH các trường THCS, Tiểu học trên địa bàn.

Tiết mục văn nghệ chào mừng do giáo viên, học sinh trường Tiểu học Thị trấn biểu diễn.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải.

Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Giáo dục và Thời đại khu vực Miền Trung - Tây Nguyên lần thứ I thu hút hơn 400 vận động viên của 34 đội bóng đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Các đội tuyển chia 09 bảng thi đấu vòng tròn, chọn đội có thành tích cao vào thi đấu vòng trong.

Phát biểu khai mạc, Ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng đại diện Báo GD &TĐ khu vực Miền Trung –Tây Nguyên, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Khi dịch bệnh đã tạm được đẩy lùi, khi một năm học nhiều khó khăn sắp đi qua, sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi học sinh các trường học có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, chia sẻ niềm đam mê bóng đá, từ phát triển phong trào bóng đá cộng đồng địa phương”.

Em Trần Khắc Pháp, VĐV đến từ đội bóng Trường THCS Yên Trấn đại diện các VĐV tham dự giải lên tuyên thệ.

Thầy giáo Lê Chí Phong, Trường THCS Lê Hồng Phong, đại diện tổ trọng tài điều hành giải tuyên thệ.

Trưởng ban tổ chức giải trao tặng quả bóng có chữ ký tặng và lời chúc tới các vận động viên của đồng chí Võ Trọng Hải , Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí mong rằng “ các cầu thủ nhí hãy thỏa hết sức niềm đam mê với trái bóng tròn, hãy biến các trận đấu thành những cuộc gặp gỡ nhiều niềm vui”.

Cùng với việc tạo sân chơi cho các em học sinh, sau chuỗi ngày dịch Covid-19 bùng phát, và những tháng ngày học tập căng thẳng, BTC còn muốn thông qua giải đấu nhằm kiến tạo nguồn lực, để có những phần quà trao tặng cho các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập.

Tại lễ khai mạc, BTC đã trao 10 phần quà đến các em học sinh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện Đức Thọ.

Ngay sau lễ khai mạc, 12 đội bóng (4 đội THCS và 8 đội Tiểu học) được tuyển chọn từ thi đấu vòng loại ở các cụm, bước vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, các cầu thủ nhí đã trình diễn nhiều pha bóng, kỹ thuật đẹp mắt, trước sự chứng kiến cổ vũ của đông đảo khán giả.

Kết quả, Giải nhất thuộc về đội bóng trường Tiểu học Liên Minh và đội bóng trường THCS Thanh Dũng. Giải nhì Trường Tiểu học Thị trấn Đức Thọ và trường THCS Yên Trấn; Giải ba trường Tiểu học Đức Thịnh và THCS Nguyễn Biểu.

 Giải nhất thuộc về đội bóng trường Tiểu học Liên Minh (Khối Tiểu học).

Đội bóng Trường THCS Thanh Dũng đạt giải nhất (khối THCS)

 Giải nhì Trường Tiểu học Thị trấn Đức Thọ và trường THCS Yên Trấn.

Giải ba trường Tiểu học Đức Thịnh và THCS Nguyễn Biểu.

Giải cầu thủ xuất sắc cho em Nguyễn Công Huy (Tiểu học Liên Minh) và em Phan Công Trứ (THCS Thanh Dũng); Giải thủ môn xuất sắc nhất cho em Bùi Thái Bảo (Tiểu học Thị trấn Đức Thọ) và em Nguyễn Quốc Hưng (THCS Thanh Dũng).

BTC cũng đã trao giải cho đội bóng đạt giải phong cách: Trường Tiểu học Trường Sơn và THCS Hoàng Xuân Hãn; giải cầu thủ xuất sắc cho em Nguyễn Công Huy (Tiểu học Liên Minh) và em Phan Công Trứ (THCS Thanh Dũng); Giải thủ môn xuất sắc nhất cho em Bùi Thái Bảo (Tiểu học Thị trấn Đức Thọ) và em Nguyễn Quốc Hưng (THCS Thanh Dũng).

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 1.049.554
  Trong năm: 1.334.523
  Trong tháng: 118.468
  Trong tuần: 26.657
  Trong ngày: 3.763
  Online: 513