Chiều ngày 28/7, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 7 năm 2022.

Đồng chí Bùi Lê Văn - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Trần Quốc Dũng - Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Đồng chí Phạm Thị Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện khai mạc hội nghị.

Tới dự có các đồng chí Đặng Giang Trung - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch UBMTTQ huyện, Hoàng Xuân Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Cù Thị Mỹ Hiệp – UVBTV – Trưởng cơ quan Kiểm tra – Thanh tra thông tin một số văn bản của Trung ương về công tác Kiểm tra – giám sát; thi hành Kỷ luật của Đảng.

Tại hội nghị, các báo cáo viên đã  thông tin một số văn bản mới của Trung ương về công tác Kiểm tra – giám sát; thi hành kỷ luật của Đảng; tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện 7 tháng đầu năm; Định hướng tuyên tuyền trong tháng tới, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đề nghị các cơ sở đảng, báo cáo viên tập trung thông tin, tuyên tuyền kết quả hội nghị lần thứ 5, BCH Trung ương Đảng khoá XIII, kết quả kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV, thông tin về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh.

Để việc tuyên truyền có hiệu quả và đi vào chiều sâu, các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị cần có kế hoạch cụ thể và đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, phù hợp với địa phương, đơn vị.

Thống kê: 2.829.876
    Trong năm: 1.756.734