Chiều 28/7, đoàn cán bộ Huyện ủy Nhà Bè – TP HCM, do đồng chí Dương Thế Trung – Bí thư Huyện ủy dẫn đầu, đã có chuyến thăm và tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương cho 03 gia đình ở xã Tùng Ảnh

Gia đình bà Trần Thị Lan vợ Liệt sỹ

Gia đình bà Phan Thị Nga hộ nghèo

Gia đình bà Phạm Thị Hoa hộ nghèo

3 gia đình được tặng nhà gồm: Bà Phan Thị Lan, là vợ liệt sỹ ở thôn Thông Tự, gia đình bà Võ Thị Hoa, có hoàn cảnh khó khăn, con bị tâm thần ở thôn Châu Lĩnh, và gia đình bà Phạm Thị Ngọc, thôn Vọng Sơn. Mỗi nhà được hỗ trợ 80 triệu đồng. Nhân dịp này, Huyện ủy Nhà Bè còn trao tặng 500 suất quà cho học sinh hiếu học ở xã Tùng Ảnh, mỗi suất bao gồm các hiện vật: cặp sách, vở viết học sinh. Tổng giá trị quà và tiền là trên 500 triệu đồng. Đây là tình cảm, tấm lòng của người con xa quê hướng về quê hương khoa bảng./.

Thống kê: 2.826.083
    Trong năm: 1.753.382