Chiều 2/8, Hội LHPN huyện Đức Thọ tổ chức ra mắt Câu lạc bộ phụ nữ vùng giáo hội nhập và phát triển tại chi hội phụ nữ thôn Hoa Ích Lâm, xã Lâm Trung Thủy.

Tới dự lễ ra mắt CLB có  đồng chí Đặng Giang Trung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện ...

... và các đồng chí  Hoàng Xuân Việt - Phó ban Dân vận Huyện ủy, Mai Xuân Thắng - Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện, Trần Thị Thùy Nhung – Chủ tịch HLHPN huyện.

Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Lâm Trung Thủy Đinh Thị Xuyến khai mạc lễ ra mắt CLB.

CLB phụ nữ vùng giáo hội nhập và phát triển tại Chi hội phụ nữ thôn Hoa Ích Lâm có 20 thành viên. Sau khi ra mắt và đi vào hoạt động, CLB sẽ tổ chức sinh hoạt 3 tháng 1 lần. Tại đây chị em được giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm trong xây dựng gia đình theo 4 chuẩn mực no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc. Xây dựng người phụ nữ thời đại mới, vừa đảm đang công việc gia đình, vừa tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Phát biểu tại lễ ra mắt CLB, Chủ tịch Hội LHPN huyện Trần Thị Thùy Nhung nhấn mạnh: Việc ra mắt CLB nhằm tăng cường tập hợp, thu hút phụ nữ tham gia các hoạt động của hội, mỗi thành viên thành viên CLB là một tuyên truyền viên về để vận động chị em xây dựng gia đình “ 5 có – Nông thôn mới kiểu mẫu – đô thị văn minh”, phụ nữ vùng giáo sống tốt đời đẹp đạo.

Thông qua việc ra mắt CLB phụ nữ vùng giáo hội nhập và phát triển, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho chị em phụ nữ và nhân dân, trong thực hiện các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, pháp luật nhà nước và hội cấp trên, sống tốt đời đẹp đạo, nhất là thực hiện có hiệu quả bình đẳng giới, phụ nữ sống xanh, chung sức bảo vệ môi trường, bằng việc hình thành thói quen phân loại, xử lý rác tại hộ, nói không với rác thải nhựa và túi ni lông... góp phần xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp và xây dựng xã Nông thôn mới kiểu mẫu. 

Đồng chí Đặng Giang Trung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện tặng quà Ban chủ nhiệm CLB.

Cũng nhân dịp này, HLHPN huyện đã trao 480 bếp đun tiết kiệm nhiên liệu của Công ty Tư vấn đầu tư và Thương mại INTRACO trao tặng cho các hội viên nghèo có  hoàn cảnh khó khăn và các hội viên có nhu cầu sử dụng bếp.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 2.655.856
  Trong năm: 1.659.590
  Trong tháng: 170.216
  Trong tuần: 44.741
  Trong ngày: 2.428
  Online: 77