Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, sáng ngày 15/9, xã Tân Dân phối hợp với Đội cảnh sát giao thông Công an huyện ra quân giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông trên các tuyến đường tỉnh lộ 552, 554 đoạn qua địa bàn xã.

Trước khi giải toả các vi phạm, xã Tân Dân đã tuyên truyền, thông báo cho người dân địa phương về kế hoạch giải tỏa các ki-ốt bán hàng, biển hiệu, biển quảng cáo lấn chiếm lòng, lề đường.

Trong đợt ra quân này, các lực lượng chức năng đã thực hiện giải tỏa cũng như vận động các hộ lấn chiếm tự tháo dỡ các mái hiên,  biển, bảng quảng cáo, phát quang cây cối che khuất tầm nhìn giao thông trên tuyến tỉnh lộ 552 và 554. Đồng thời tuyên truyền và tổ chức cho các hộ kinh doanh, các gia đình trên dọc tuyến đường ký cam kết không tái lấn chiếm, vi phạm.

Sau khi tháo dỡ các công trình, biển quảng cáo, mái che vi phạm, xã Tân Dân tiếp tục tuyên truyền, vận động Nhân dân ký cam kết không tái vi phạm.

Với sự vào cuộc quyết liệt, trách nhiệm, công tác ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông tại xã Tân Dân đã nhận được sự đồng thuận của đông đảo người dân, các hộ vi phạm cũng đã chủ động chấp hành tự di dời, tháo dỡ, chặt phát cây trả lại không gian hành lang cho tuyến đường.

Trong buổi sáng ra quân các lực lượng chức năng cũng đã thu giữ trên 20 biển quảng cáo vi phạm.

  Đợt ra quân đã góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành quy định pháp luật về bảo vệ kết cấu hạ tầng, bảo vệ hành lang an toàn giao thông của nhân dân, đồng thời bảo đảm đường thông, hè thoáng, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 1.184.359
  Trong năm: 1.344.794
  Trong tháng: 142.581
  Trong tuần: 27.702
  Trong ngày: 75
  Online: 53