Chiều 18/11, LĐLĐ huyện Đức Thọ tổ chức gặp mặt Chủ tịch Công đoàn cơ sở Khối giáo dục nhân Kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Các đại biểu  dự buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và truyền thống Công đoàn giáo dục huyện. Thời gian qua, hoạt động công đoàn khối trường học đã gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Các đơn vị đã phát động và triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Công đoàn các nhà trường đã thực hiện tốt chức năng chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đội ngũ cán bộ GVNV...là chỗ dựa tin cậy cho đội ngũ giáo viên, nhân viên.

Tặng hoa chúc mừng Phòng Giáo dục đào tạo

Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt

Phát biểu chúc mừng các thầy, cô tại buổi gặp mặt, Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Công Hải đã ghi nhận và biểu dưỡng những đóng góp, cống hiến của các thầy, cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đặc biệt là vai trò của các thầy, cô giáo trong công tác xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn. Chủ tịch LĐLĐ huyện mong muốn đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, không ngừng đẩy mạnh các phong trào thi đua, nhất là phong trào “ Lao động giỏi – Lao động sáng tạo”, “ Thi đua 2 giỏi...


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 2.132.113
  Trong năm: 1.424.562
  Trong tháng: 178.233
  Trong tuần: 54.151
  Trong ngày: 5.870
  Online: 41