Nhằm đảm bảo tiêu chí giao thông, tiêu chí quy hoạch trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, chiều ngày 15/2, xã Liên Minh ra quân giải tỏa an toàn giao thông trên tuyến đường huyện lộ 08 và các trục đường giao thông trên địa bàn xã.

Lực lượng chức năng xã Liên Minh tổ chức tháo dỡ các mái che, công trình vi phạm trên tuyến huyện lộ 08 nối xã Liên Minh với xã Tùng Châu.

 Trước khi giải toả các vi phạm, xã Liên Minh đã tuyên truyền, thông báo cho người dân địa phương về kế hoạch giải tỏa các ki-ốt bán hàng, ốt vật liệu xây dựng, biển hiệu, biển quảng cáo lấn chiếm lòng, lề đường.

Các hộ dân chấp hành khá tốt, nhiều biển bảng, vật dụng, công trình... lấn chiếm hành lang giao thông đã được dời dọn.

Theo ông Nguyễn Quốc Hoạt, Chủ tịch UBND xã Liên Minh, việc giải toả các vi phạm trên đường huyện lộ 08 và trên các tuyền đường trục xã, trục thôn  bước đầu đã nhận được sự đồng thuận của các hộ dân. Các hộ dân tự giác phối hợp với các lực lượng để tháo dỡ các công trình vi phạm, hoàn trả lại mặt bằng hành lang giao thông theo quy định. Sau khi tháo dỡ các công trình, biển quảng cáo, mái che vi phạm, xã Liên Minh đã tổ chức cho Nhân dân ký cam kết không tái vi phạm.

Việc ra quân giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông trên tuyến huyện lộ 08 và các tuyến đường trục xã, trục thôn, nhằm lập lại trật tự quản lý, xử lý vi phạm về quản lý và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, đồng thời nhằm đảm bảo tiêu chí giao thông, tiêu chí quy hoạch trong xây dựng nông thôn mới nâng cao.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 1.679.791
  Trong năm: 1.335.669
  Trong tháng: 101.788
  Trong tuần: 32.618
  Trong ngày: 7.637
  Online: 84