Tạm gác lại kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 năm nay, cán bộ, chiến sĩ Công an Đức Thọ đang tập trung cao độ để thực hiện việc cấp CCCD và tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho người dân trên địa bàn.

Các tổ công tác công an huyện Đức Thọ phục vụ cấp CCCD và định danh điện tử cho người dân từ 6h sáng đến 24h đêm.

Xác định kỳ nghỉ lễ dài 5 ngày là dịp người dân và con em xa quê trở về quê hương, là một trong thời điểm thuận lợi để lực lượng Công an tập trung hoàn thành chỉ tiêu cấp CCCD và kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trên địa bàn.

Công an huyện Đức Thọ đã điều động, tăng cường lực lượng thực hiện cấp CCCD, định danh điện tử lưu động tại các xã, thị trấn, phối hợp với lực lượng công an, Tổ trưởng Tổ Đề án 06 các xã, thị trấn, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thông tin, thông báo để người dân biết và đến để làm CCCD, định danh điện tử.

Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh ( người đứng) đến động viên và biểu dương những nỗ lực của các tổ công tác Công an huyện Đức Thọ  với tinh thần sẵn sàng “gác lễ” chung tay cùng lực lượng công an toàn tỉnh thực hiện nhiệm vụ cao điểm để hoàn thành tiến độ cấp CCCD đã đề ra.

Theo Đại úy Nguyễn Tống Giang– Phó Đội trưởng Đội QLHC về TTXH (Công an huyện Đức Thọ): Với quyết tâm, tinh thần phục vụ nhân dân cao nhất,xuyên suốt kỳ nghỉ lễ, các cán bộ, chiến sĩ trong tổ trực 100% quân số, bố trí 2 máy,  làm việc từ 6h sáng đến 24h đêm, cho tới khi hết công dân có nhu cầu. Trung bình mỗi ngày cấp được trên 450 hồ sơ/ máy. Phấn đấu đến trước ngày 20/6/2023, hoàn thành mục tiêu cấp 51.000 CCCD và kích hoạt tài khoản định danh điện tử. 

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 1.679.738
  Trong năm: 1.335.669
  Trong tháng: 101.788
  Trong tuần: 32.618
  Trong ngày: 7.528
  Online: 3