Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện Trần Hoài Đức yêu cầu xã Liên Minh cần tập trung lãnh đạo, đưa ra các giải pháp cụ thể cho từng phần việc để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu còn lại của nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chiều ngày 17/05/2023, Đảng ủy xã Liên Minh tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Hoài Đức - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện, các đồng chi trong đoàn công tác của Ban thường vụ Huyện ủy phụ trách xã, lãnh đạo các Ban xây dựng đảng.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Trần Lâm thông qua báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ.

Trong hơn 2 năm qua, xã Liên Minh đã thực hiện đạt và vượt 11/25 chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra, tổng huy động nguồn lực xây dựng Nông thôn mới  là 21,8 tỷ đồng, trong đó Nhân dân và con em xa quê đóng góp trên 4,5 tỷ đồng, hiến trên 300m2 đất và công trình trên đất trị giá hàng trăm triệu đồng. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng: Nông, lâm, thủy sản 25%; Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, xây dựng 26%; thương mại, dịch vụ, thu nhập khác 49%; thu nhập bình quân đầu người 47,83 triệu đồng/người/năm 2022, chỉ tiêu đến năm 2025 là 60 triệu đồng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá, phân tích và đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra, trong đó có 03 chỉ tiêu đạt thấp đó là: Kết nạp Đảng viên, giao thông, giá trị kinh tế trên đơn vị diện tích.

Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Đức phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Hoài Đức Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ xã Liên Minh đã đạt được, đồng thời đề nghị Đảng bộ cần tập trung đổi mới, nâng cao chất lượng, tạo sự thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong Nhân dân. Xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Tập trung tối đa mọi nguồn lực, nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng xã đạt chuẩn NTM nâng cao. Phát triển kinh tế, nâng cao đời sống Nhân dân. Kêu gọi, thu hút đầu tư phát triển các doang nghiệp và các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Tập trung lãnh đạo, đưa ra các giải pháp cụ thể cho từng phần việc để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu còn lại của nhiệm kỳ.

Nhân dịp này, đồng chí  Trần Hoài Đức Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen 5 năm liên tục hoàn thành xuất săc nhiệm vụ cho Chi bộ Thọ Tường.

Thống kê: 2.826.360
    Trong năm: 1.756.734