Sáng ngày 22/5, BTV Huyện đoàn Đức Thọ phối hợp với Công đoàn Ngân hàng OceanBank tổ chức chương trình trao tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Hồ.

Dịp này, BTV Huyện đoàn Đức Thọ và Công đoàn  Ngân hàng OceanBank đã trao tặng 17 suất quà  có tổng trị giá hơn 40 triệu đồng bao gồm xe đạp, các đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt trên địa bàn xã Yên Hồ.

Ông Nguyễn Thế Hoàng, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn OceanBank, cho biết: Bên cạnh hoạt động kinh doanh, hàng năm cán bộ, công nhân viên, người lao động OceanBank luôn tham gia đóng góp tích cực vào hoạt động an sinh xã hội. OceanBank mong muốn những món quà sẽ là nguồn động viên tinh thần để các em vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Ông Bùi Anh Sơn, Chủ tịch UBND xã Yên Hồ gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ đã hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đại diện OceanBank, Ban Dân vận Huyện ủy, Huyện đoàn, xã Yên Hồ trao quà cho các em học sinh.

Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong chiến dịch Thanh niên hè tình nguyện năm 2023 của đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Đức Thọ.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 1.679.805
  Trong năm: 1.335.669
  Trong tháng: 101.788
  Trong tuần: 32.618
  Trong ngày: 7.660
  Online: 44