Tối ngày 18/ 5, xã An Dũng tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề “Lời ca dâng Bác” nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5 /1890 -19/5/ 2023 và gây quỹ “Hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ nghèo và đỡ đầu trẻ em mồ côi”.

Với 17 tiết mục ca múa, dân vũ thể thao ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, thể hiện tấm lòng thành kính, lòng biết ơn vô hạn tới Chủ tịch Hồ Chí Minh do hội viên hội phụ nữ 13 chi hội trong toàn xã tự biên tự diễn. Mặc dù đang bận rộn với ngày mùa nhưng với sự chuẩn bị tập luyện chu đáo, đêm hội diễn đã để lại ấn tượng  sâu sắc, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân  đếm xem và cổ vũ.

17 tiết mục đến từ 13 chi hội được đầu tư công phu.

Đây cũng là hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước của Hội LHPN xã An Dũng nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn hội viên phụ nữ hướng về phụ nữ nghèo, trẻ em mồ côi trên địa bàn. Đây cũng là cơ hội để chị em ở các chi hội thể hiện tinh thần đoàn kết và tự tin trong các hoạt động tập thể, tạo cầu nối gắn kết , khơi dậy phong trào văn nghệ trong các hội viên và nhân dân, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ văn minh, tự tin, hiện đại góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

NH Chính sách xã hội - NHNN&PTNT - BHXH huyện tặng quà

NH chính sách xã hội - NHNN&PTNT - BHXH huyện tặng quà

Tại hội diễn, Ban tổ chức đã kết nối các tổ chức, cá nhân và thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ phong trào đồng thời ủng hộ quỹ sinh kế cho phụ nữ nghèo và trẻ em mồ côi với số tiền 25.400.000đ tiền mặt, nhằm giúp đỡ phụ nữ nghèo, đỡ đầu trẻ em mồ côi vươn lên trong học tập. 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 1.679.861
  Trong năm: 1.335.669
  Trong tháng: 101.788
  Trong tuần: 32.618
  Trong ngày: 7.749
  Online: 35