Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, chiều ngày 1/6 Hội người mù và Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Đức Thọ, tổ chức trao 50 suất quà cho trẻ em khiếm thị, và con của hội viên Hội người mù và trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện.

Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm sữa, bánh kẹo và tiền mặt, số tiền do Quỹ bảo trợ trẻ em huyện, Quỹ Nhân ái Hồng La và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các tổ chức thiện nguyện ủng hộ.

Đây là hoạt động được Hội người mù và Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi huyện Đức Thọ tổ chức hàng năm, nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên chia sẻ tới các em có hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống, mong muốn các em được đón Tết thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm và tràn ngập tình yêu thương.

Thống kê: 2.829.523
    Trong năm: 1.756.734