Sáng ngày 12/9 Trường Tiểu học Đức Yên tổ chức hoạt động ngoại khóa về kỹ năng khi tham gia giao thông, cách nhận biết phòng tránh các tai tệ nạn xã hội, nâng cao ý thức phòng cháy .

Trong thời gian khoảng 2 tiết học, các em được cán bộ chiến sỹ ở các đội Cảnh sát Giao thông, Phòng chống Ma túy, Quản lý hành chính về TTXH Công an huyện Đức Thọ tuyên truyền về kỹ năng khi tham gia GT, những điều các em cần biết, cần làm, để tham gia giao thông, một cách an toàn như: luôn đi về bên phải theo chiều đi của mình, không vượt đèn đỏ, không dàn hàng ngang, quan sát kỹ trước khi sang đường...

Đại úy Phan Thanh Quân - Đội CSGT Công an huyện hướng dẫn cho các em học sinh cách tham gia giao thông an toàn.

Thượng úy Đoàn Cao Cường - Đội Cảnh sát Phòng chống ma túy khuyến cáo các em tác hại của Ma túy học đường và cách nhận biết các chất gây nghiện là tiền chất gây nghiện ma túy.

Các em còn được khuyến cáo về những tác hại của Ma túy học đường, cách nhận biệt các chất gây nghiện là tiền chất Ma túy, thực trạng các chất gây nghiện được trộn lẫn trong bánh kẹo, nước giải khát, bim bim...được bán trôi nổi trên thị trường, không sử dụng các đồ ăn, nước uống không rõ nguồn gốc.

Thượng úy Hồ Anh Tuấn - Phó trưởng Công an Thị trấn cảnh báo những nguy cơ gây ra cháy nổ.

Trao tặng bình chữa cháy cho nhà trường

Cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường ký cam kết chấp hành nghiêm luật ATGT.

Với cách truyền đạt các nội dung dễ hiểu, dễ nhớ, dễ thực hiện, buổi hoạt động ngoại khóa đã tạo không khí vui tươi, thận thiện cho các em học sinh. Qua đó giúp các em biết cách để tham gia giao thông an toàn, không sử dụng các loại hàng hóa, đồ ăn sẵn không rõ nguồn gốc để phòng tránh các chất gây nghiện, Ma túy học đường, đảm bảo an toàn phòng cháy...

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 2.131.647
  Trong năm: 1.424.562
  Trong tháng: 178.233
  Trong tuần: 54.151
  Trong ngày: 5.255
  Online: 22