Sáng ngày 15/9, huyện Đức Thọ đã tổ chức phát động kêu gọi tổ chức, cá nhân chung tay, ủng hộ gia đình các nạn nhân sau vụ cháy thảm khốc chung cư mini tại Hà Nội và nhân dân các tỉnh miền núi Tây Bắc bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trong những ngày qua.

Vụ cháy chung cư mini tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân (Hà Nội) diễn ra vào đêm 12/9 vừa qua đã gây ra hậu quả thảm khốc khiến 56 người tử vong và 37 người bị thương. Hậu quả vụ cháy để lại những ký ức kinh hoàng cho người trong cuộc và những ai theo dõi sự việc.

Những hình ảnh lực lượng chức năng vật lộn với đám cháy, nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường, khung cảnh ngổn ngang bên trong căn chung cư sau khi đám cháy được dập tắt… được chia sẻ tràn ngập trên các nền tảng mạng xã hội khiến nhiều người theo dõi không khỏi xót xa.

Với tinh thần tương thân tương ái, kịp thời chia sẻ, động viên, hỗ trợ các gia đình nạn nhân của vụ cháy và nhân dân các tỉnh miền núi Tây Bắc bị ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt, huyện Đức Thọ kêu gọi, vận động và tiếp nhận các nguồn ủng hộ của các đơn vị, tổ chức, cá nhân hảo tâm tại địa phương nhằm động viên gia đình các nạn nhân sớm vượt qua đau thương và trở lại cuộc sống bình thường.

Tại lễ quyên góp, huyện Đức Thọ đã ủng hộ được trên 16 triệu đồng.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 2.131.490
  Trong năm: 1.424.562
  Trong tháng: 178.233
  Trong tuần: 54.151
  Trong ngày: 5.033
  Online: 147