Sáng 18/9, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Hãng xe điện BEFORE ALL công ty Tuấn Nghĩa, Đại lý ủy quyền xe điện BEFORE ALL Nhật Thương (Thị trấn Đức Thọ) trao tặng cho học sinh Nguyễn Lâm Dương, lớp 10A1, 01 xe điện và trao tặng Quỹ Khuyến học nhà trường 5 triệu đồng.

 Ông Phan Lê Vũ – Giám đốc kinh doanh khu vực miền trung – hãng xe điện BEFORE ALL công ty Tuấn Nghĩa trao tặng xe điện cho học sinh Nguyễn Lâm Dương, lớp 10A1.

Đại lý ủy quyền xe điện BEFORE ALL Nhật Thương trao tặng Quỹ Khuyến học nhà trường.

Đại lý ủy quyền xe điện BEFORE ALL Nhật Thương được biết đến là một trong những cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực xe điện uy tín, chất lượng trên địa bàn. Ngoài việc kinh doanh, cửa hàng cũng thường xuyên tham gia các hoạt động an sinh xã hội của huyện nhà.

Ông Phan Lê Vũ – Giám đốc kinh doanh khu vực miền trung – hãng xe điện BEFORE ALL công ty Tuấn Nghĩa chia sẻ với những khó khăn mà em Nguyễn Lâm Dương cũng như các học sinh khác đang gặp phải. 

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ, hỗ trợ phương tiện để các em có thêm động lực, cố gắng vươn lên trong học tập, khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội. Đây sẽ là hoạt động thường niên của Công ty đến với các em học sinh đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 2.131.757
  Trong năm: 1.424.562
  Trong tháng: 178.233
  Trong tuần: 54.151
  Trong ngày: 5.410
  Online: 167