Các phần quà là nguồn động viên quý giá để giúp các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em mồ côi trên địa bàn huyện có một Tết Trung thu ấm áp tình yêu thương, phấn đấu vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi.

Sáng 27/9, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Đặng Giang Trung  đã đi thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi tại xã Bùi La Nhân, Lâm Trung Thủy và Tân Dân. Cùng đi có Trưởng phòng LĐ – TB&XH Nghiêm Hoàng Tuấn, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Trần Thị Minh Thảo. Tring ảnh: Thăm, tặng quà cho cháu  Lê Bảo Long ( SN 2009, thôn Thượng Tứ, xã Bùi La Nhân), hoàn cảnh của Long hết sức khó khăn, mẹ mất, bố bị bệnh thần kinh bỏ đi đâu không rõ, hiện cháu sống một mình.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Đặng Giang Trung cùng đoàn đã đến thăm tặng, tặng quà cho cháu Pham Tuấn Anh ( SN 2016, thôn Quyết Tiến, xã Bùi La Nhân), Bố Tuấn Anh mất năm 2017, mẹ đau ốm thường xuyên, gia đình thuộc diện hộ nghèo.

Thăm, tặng quà cho cháu Võ Văn Phước ( SN 2017, thôn Văn Xá, xã Lâm Trung Thủy), gia đình cháu thuộc diện hộ nghèo...

... thăm, tặng quà cho cháu Nguyễn Sỹ Huy (SN 2010, thôn Ngọc Lâm, xã Lâm Trung Thủy), hoàn cảnh gia đình Huy hết sức khó khăn, mẹ mất sớm, bố đau ốm thường xuyên, không có việc làm ổn định.

Tiếp đó, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Đặng Giang Trung cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho cháu Hoàng Kim Đăng ( SN 2013, thôn Thịnh Cường, xã Tân Dân), mồ côi cha mẹ, hiện em sống với ông nội trên 80 tuổi.

Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Đặng Giang Trung đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, việc học tập, rèn luyện của các cháu động viên các cháu cố gắng học tập tốt, tu dưỡng, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ,  chúc các cháu đón một Tết Trung thu tràn đầy niềm vui, đầm ấm. 

Mỗi suất quà 1.000.000 đồng tiền mặt và 1 hộp bánh trung thu.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Đặng Giang Trung đề nghị, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện tốt hơn để được học tập, rèn luyện, vươn lên trong cuộc sống. 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH ĐỨC THỌ
  Thống kê: 2.336.447
  Trong năm: 1.452.905
  Trong tháng: 139.359
  Trong tuần: 38.080
  Trong ngày: 3.179
  Online: 79