Từ đầu tháng 5 đến nay, Thị trấn Đức Thọ tổ chức các đợt cao điểm ra quân giải tỏa lấn chiếm hành lang, vỉa hè trên địa bàn 13/13 Tổ dân phố.

Thực hiện Công văn số 658/UBND-KTHT ngày 8 tháng 3 năm 2024 của UBND huyện Đức Thọ, về việc tập trung chỉnh trang các tuyến đường trên địa bàn, để đạt chuẩn đô thị văn minh trong quý II năm 2024, trước đó UBND Thị trấn Đức Thọ đã gửi thông báo bằng văn bản đến các Tổ dân phố. Theo đó các đơn vị đã tuyên truyền, vận động nhân dân tự giác tháo dỡ mái che, mái vẩy, tập kết vật liệu, đặt biển quảng cáo sai quy định lấn chiếm hành lang, vỉa hè trên các tuyến đường.

Theo thống kê, hiện thị trấn có 173 hộ thuộc 12 Tổ dân phố có công trình lấn chiếm. Sau khi được tuyên truyền, vận động có gần 90 hộ tự giác tháo dỡ. Hiện lực lượng chức năng và các Tổ dân phố trên địa bàn Thị trấn đang tiếp tục tuyên truyền, vận động các hộ tự giác giải tỏa lấn chiếm hành lang ATGT. Ông Thái Sơn Vinh, Chủ tịch UBND thị trấn cho biết: sau ngày 15/5, các hộ không tự giải tỏa, lực lượng chức năng của thị và các Tổ dân phố tiên hành cưỡng chế theo quy định.

Thống kê: 3.104.622
    Trong năm: 1.282.611