Gần 200 cán bộ đoàn trên địa bàn huyện được bồi dưỡng, trang bị kỹ năng, nghiệp vụ.

Sáng 20/8, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn Đức Thọ tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2024. Đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đặng Giang Trung; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng dự.

Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Phạm Thị Thanh khai mạc lớp tập huấn.

Phát biểu tại lớp tập huấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đặng Giang Trung nhấn mạnh: các nội dung được truyền đạt  rất ý nghĩa, thiết thực đề nghị các đồng chí học viên nghiêm túc học tập trao đổi kinh nghiệm, vận dụng vào hoạt động thực tiễn trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên của địa phương, đơn vị ngày càng lớn mạnh.

Tại buổi tập huấn, gần 200 cán bộ đoàn trên địa bàn huyện đã được giảng viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Huyện đoàn Đức Thọ  truyền đạt các chuyên đề về chủ quyền biển đảo, biên giới; Ứng xử văn minh trên không gian mạng; Tập huấn nâng cao năng lực số, chuyển đổi số cho thanh niên. Những nội dung về Nghị quyết Đại hội Hội LHTN huyện; về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đ/c Hoàng Văn Thanh - Trưởng phòng TT- Tổng hợp, BTG Tỉnh ủy truyền đạt chuyên đề về chủ quyền biển đảo, biên giới.

Phó Bí thư Huyện đoàn Nguyễn Tuấn Anh triển khai Nghị quyết Đại hội Hội LHTN huyện, nghiệp vụ công tác Đoàn; triển khai công tác của Đoàn thanh niên thời gian tới.

Lớp tập huấn đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình của các học viên, giúp cán bộ đoàn có thêm những kiến thức, kỹ năng để phục vụ hiệu quả cho các hoạt động Đoàn trên địa bàn dân cư.

Thống kê: 2.996.952
    Trong năm: 1.425.376