Để hạn chế thấp nhất thiệt hại do ảnh hưởng của bão số 4, chính quyền địa phương và người dân trên địa bàn huyện Đức Thọ đang tích cực thực hiện nhiều biện pháp phòng chống bão.

Theo đó, các địa phương đã triển khai chặt phát, cắt tỉa, hạ độ cao cây cối, nhất là các loại cây có đường kính, chiều cao lớn, cây nặng tán, cây nghiêng nguy hiểm, cành khô, sâu mục trên các tuyến đường, cơ quan, đơn vị trường học và hộ gia đình.

Người dân Thị trấn Đức Thọ chặt phát, hạ độ cao các cây tại các tuyến đường.

Các lực lượng tham gia chặt phát cây cối trên các tuyến đường thuộc xã Tân Dân, huyện Đức Thọ.

Cán bộ, giáo viên, phụ huynh trường Mầm non Tùng Châu chủ động phòng chống bão số 4.

Bên cạnh đó, các địa phương, cơ quan, đơn vị cũng thường xuyên theo dõi tình hình thời tiết, chủ động, bố trí lực lượng trực, các phương tiện theo phương châm “4 tại chỗ” để kịp thời ứng phó, khắc phục sự cố đảm bảo an toàn về người và tài sản, hạn chế thấp nhất những thiệt hại do mưa bão gây ra.

Thống kê: 3.143.929
    Trong năm: 1.292.469