Giải bóng chuyền nam chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 do UBND huyện Đức Thọ tổ chức đã diễn ra sôi nổi với 8 đội bóng tham gia; trong đó, nhiều đội đã chiêu mộ được "ngoại binh" chất lượng. Kết quả chung cuộc liên quân doanh nghiệp xã Tân Dân dành chức vô địch

Sáng ngày 9/10, tại khu liên hiệp thể thao huyện,  UBND huyện phối hợp với Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ  huyện tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Tham gia giải đấu có 8 đội bóng với gần 100  vận động viên đến từ liên quân các đội bóng  doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đức Thọ. Giải  được chia làm ba bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn đội có thành tích cao vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.

Giải đấu được tổ chức với quy mô, chất lượng cao, có nhiều đội chiêu mộ được nhiều "ngoại binh" tham gia. Trong có nhiều danh thủ bóng chuyền nổi tiếng như: Đức Hạnh, Mỏ Hồng, Thắng con, Minh Chiến, Trọng Nam,...

Trận chung kết giữa 2 đội: Liên quân doanh nghiệp Thị trấn Đức Thọ và Liên quân doanh nghiệp xã Tân Dân  đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn, kịch tính.thu hút đông đảo người hâm mộ đến xem và cỗ vũ.

Giải đấu góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị và doanh nghiệp trên địa bàn huyện .Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất Liên quân doanh nghiệp xã Tân Dân.

Giải Nhì thuộc về liên quân doanh nghiệp Thị trấn Đức Thọ.

Đồng giải 3 thuộc về Công an huyện và liên quân doanh nghiệp xã Tùng Ảnh.

BTC trao giải cầu thủ tấn công xuất sắc và chuyền hai xuất sắc nhất giải.

Thống kê: 3.141.807
    Trong năm: 1.292.469