Câu lạc bộ Nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi huyện Đức Thọ nhằm tập hợp, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm trên từng lĩnh vực để cùng phát triển.

Chiều ngày 11/10, Hội Nông dân huyện Đức Thọ tổ chức gặp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2024); Ra mắt CLB “Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi” cấp huyện. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đặng Giang Trung; các đồng chí UVBTV Huyện ủy cùng tham dự.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân huyện nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam.

Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tặng hoa chúc mừng Hội nông dân huyện.

Chủ tịch Hội Nông dân huyện Ngô Ngọc Hân thông qua diễn văn ôn lại truyền thống 94 năm thành lập và phát triển của hội Nông dân Việt Nam

.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đặng Giang Trung ghi nhận những kết quả mà các cấp hội nông dân đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn tổ chức hội, hội viên tiếp tục nỗ lực phát huy vai trò nòng cốt trong phong trào nông dân, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

CLB Nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi huyện Đức Thọ gồm 50 thành viên, là những chủ cơ sở sản xuất kinh doanh, tạo nhiều việc làm cho người lao động. CLB được thành lập nhằm mục đích đoàn kết, tạo môi trường, diễn đàn cho các thành viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, liên kết cùng nhau hợp tác phát triển; thúc đẩy và phát triển phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững; khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của tổ chức hội nông dân trong quá trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn huyện.

CLB gồm 50  thành viên- ông Nguyễn Văn Minh, Chủ cơ sở sản xuất đồ mộc Minh mít, xã Trường Sơn được bầu làm chủ nhiệm CLB.

CLB hoạt động trên cơ sở tự nguyện, tự quản, phối hợp hoạt động, tuân thủ pháp luật và theo sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện; gương mẫu chấp hành và tích cực tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam.

Thống kê: 3.141.794
    Trong năm: 1.292.469