Sáng 14/10, Chủ tịch UBND huyện Đức Thọ Trần Hoài Đức đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng Dự án kè khắc phục sạt lở bờ sông Ngàn Phố, đoạn qua xã Trường Sơn. Cùng đi có Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tiến Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Đức và các phòng, ban liên quan.

Dự án "Khắc phục sạt lở bờ sông Ngàn Phố, đoạn qua xã Trường Sơn, có chiều dài hơn 1,36 km, với tổng nguồn vốn được cấp trên 46 tỷ đồng, do UBND huyện Đức Thọ làm chủ đầu tư.

Hiện nay đơn vị thi công là Công ty cổ phần xây dựng Thương mại Việt Phát đang tập trung giải phóng mặt bằng, chặt cây cối, bóc phong hóa để tiến hành thi công.

Qua kiểm tra thực tế tại công trình, Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Đức yêu cầu đơn vị thi công tập trung tối đa nhân lực, thiết bị, vật tư, vật liệu làm tăng ca, tăng kíp để đẩy nhanh tiến độ thi công. Tăng cường giám sát chặt chẽ chất lượng của công trình, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công và hoàn thành công trình đúng tiến độ, nhằm đảm bảo cho công tác ứng phó thiên tai, an toàn cho người dân dọc tuyến sông Ngàn Sâu thộc thôn Vĩnh Khánh, xã Trường Sơn.

Chủ tịch UBND huyện đề nghị các phòng Tài chính - Kế hoạch, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Kinh tế - Hạ tầng, Ban quản lý xây dựng huyện  theo chức năng, nhiệm vụ và lĩnh vực quản lý nhà nước thường xuyên kiểm tra,  đôn đốc, hướng dẫn đơn vị thi công Dự án đảm bảo tiến độ, chất lượng.

Thống kê: 3.141.804
    Trong năm: 1.292.469